Vụ Nữ Sinh Tin Nóng ở Sân Bay Nội Bài : Phát Hiện Nữ Sinh Cùng Lên Taxi Với Trai Lạ - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Vụ nữ sinh tin nóng ở sân bay nội bài : phát hiện nữ sinh cùng lên taxi với trai lạ

Download video Channel: Báo Mới Tin Tức

Vụ nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài : Phát hiện Nữ Sinh Cùng lên Taxi với trai lạ BÁO ĐỌC: Nữ sinh Đại học mất tích ở sân bay Nội Bài đã được tìm thấy Nguyên nhân khủng khiếp cái chết của cháu bé tử vong trên xe của Trường Quốc tế Gateway Tin Cực Nóng: Bãi Tư Chính chiều CN 18/8 Qua lời các Chiến Sĩ đang làm nhiệm vụ VỤ G..A.T.E.W.A.Y mới nhất: Bí âˀɳ số tiền con gái TT Ƥɧųʼƈ đưa cho người nhà ɳąɲ ɳɧâɲ HS trường GETEWAY: Sẽ không thể nào che lấp hết "SỰ THẬT" Quyền lực khủng khiếp của con gái NX Phúc, Nguyễn Thị Xuân Trang? Vụ cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử | Có Phải Một vụ tự tử vì “TÌNH”??? Sơ hở lớn này đã khiến cho kế hoạch tạo hiện trường giả bị vỡ lở? HS trường Gateway: Có thông tin rằng cháu Long đã xuống xe lúc sáng và vào trường ĐÔNG TRỜI: NGUYEN XUAN PHUC ra lệnh cho Bộ CA băt KHẨN CẤP tài xế lái xe Ga.teway Hé lộ về Nam thanh niên đi cùng Nữ sinh ở sân bay Nội Bài - News Tube Revealing the shirt of a victim in the case of death due to neglect on the Gateway school bus

Vụ Nữ Sinh Tin Nóng ở Sân Bay Nội Bài : Phát Hiện Nữ Sinh Cùng Lên Taxi Với Trai Lạ

https://www.youtube.com/watch?v=odlvj...

+Link video:

https://www.youtube.com/channel/UCK2d...

Vụ nữ sinh tin nóng ở sân bay Nội Bài : Nữ Sinh Cùng lên Taxi với trai lạ

nữ sinh tin nóng - tin nóng - tin nóng - sân bay tin nóng

Chia sẻ với PV, mẹ tin nóng tin nóng ở sân bay Nội Bài cho biết, qua kiểm tra camera an ninh sây bay phát hiện con bà lên một chiếc xe taxi lạ. Ngay sau khi tin nóng, trên trang tin nóng cá nhân của nữ sinh cũng xuất hiện dòng trạng thái đáng ngờ.

Liên quan đến vụ việc tin nóng tin nóng ở sân bay Nội Bài, trưa 14/8 trao đổi với PV chị Vũ Thị Đông (mẹ nữ sinh) cho biết, vào khoảng 11h đêm qua lực lượng an ninh sân bay đã trích xuất camera và phát hiện con gái chị sau khi vào nhà vệ sinh đã thay áo, sau đó đi cùng một người đàn ông lên chiếc taxi.

Công an Hà Nội cũng đã trích xuất camera và cho thấy chiếc taxi trên đi đến đoạn cầu Nhật Tân (Hà Nội) thì mất dấu vết.

Ở một diễn biến khác, vào khoảng 8h sáng nay trên trang cá nhân Facebook của con gái chị bỗng nhiên đăng dòng trạng thái có nội dung sau: "Con đang ở nơi an toàn, bình an không có chuyện gì.

Con sẽ gọi điện về cho gia đình sớm. Con đi hoàn toàn tự nguyện không có ai bắt ép... Con đi sẽ tự chăm sóc bản thân, ngày ngày sẽ gọi điện về cho gia đình để mọi người bớt lo".

Tuy nhiên gia đình cho biết, dòng trạng thái này không phải do Trà My viết, bởi theo chị Đông, đây không phải giọng văn của con gái chị. Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, con gái chị Đông là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) đang cùng em trai lên máy bay để về quê thăm bà nội bị ốm.

My đã đưa điện thoại cho em trai cầm hộ rồi nói là đi vệ sinh. Nhưng sau đó mãi không thấy chị đâu, em trai mới gọi điện thông báo cho gia đình.

Ngay sau đó, gia đình đã nhờ lực lượng an ninh sân bay xem lại camera nhưng cũng không có thông tin gì.

Chị Đông cho biết thêm, hiện gia đình chị đang rất lo lắng, bởi cháu là người miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai.

Được biết, trước khi tin nóng My mặc áo khoác màu xanh, đeo túi xách màu xám. Đặc điểm nhận dạng, cao khoảng 1m65, nặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam.

+Link kênh:

Loading...

Comment : Vụ nữ sinh tin nóng ở sân bay nội bài : phát hiện nữ sinh cùng lên taxi với trai lạ

Keyword most popular