Trấn Thành Cẩm Ly BẬT KHÓC NỨC NỞ Với Số Phận “trái Ngược” Của 2 Người Phụ Nữ - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Trấn thành cẩm ly bật khóc nức nở với số phận “trái ngược” của 2 người phụ nữ

Download video Channel: Ống Kính Hậu Trường

Trấn Thành, Cẩm Ly BẬT KHÓC NỨC NỞ với số phận “trái ngược” của 2 người phụ nữ Trấn Thành KHÔNG TIẾC TAY đổi vé máy bay để LÀM CD cho GIỌNG CA ĐẶC BIỆT tại Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 Trấn Thành không tiếc TẶNG ĐỒ HIỆU ngay trên sân khấu cho GIỌNG CA ĐẶC BIỆT 17 tuổi Việt Hương bật khóc trước cảnh gà trống nuôi con của ông bố trẻ, 1 tháng bán máu cho 3 bệnh viện Hát mãi ước mơ 3 |Tập 4 FULL:Thoại Mỹ xót lòng khi thấy 2 cụ bà bệnh tật chịu đói lo cho cháu mồ côi Ốc Thanh Vân bất ngờ THỪA NHẬN chồng ngoại tình với người thứ 3, phải xin tiền chồng hằng ngày Xuân Hòa Được Giao Lưu Trò Chuyện Với Đài Tiếng Nói Việt Nam Kênh VOV GIAO THÔNG QUỐC GIA Tại HCM Cú sốc lớn khi chồng cũ lấy vợ chỉ 3 tuần sau khi ly hôn Những lần Trấn Thành cười không biết vì sao mình cười tại Thách thức danh hài Lặng người trước màn song ca "RU LẠI CÂU HÒ" của Nghi Đình và Minh Chiến Tiếng hát ngọt ngào rung động lòng người của thần đồng dân ca Hồ Văn Cường | Siêu Bất Ngờ Việt Hương xúc động rơi nước mắt trước tâm sự của chàng trai hát rong khiếm thị | Người Bí Ẩn Hát mãi ước mơ | Tập 2 full: Trấn Thành, HariWon bật khóc trước câu chuyện của chú bảo vệ Văn Phước

Trấn Thành Cẩm Ly Bật Khóc Nức Nở Với Số Phận “trái Ngược” Của 2 Người Phụ Nữ

https://bit.ly/2fujw9z

👉 Youtube:

https://www.facebook.com/OngKinhHauTr...

---

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video Y Byen hát mãi ước mơ hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!

👉 Fanpage:

#CamLy

#TranThanh

#HatMaiUocMo

và điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký

✏ Cách 2: Gửi thư qua đường bưu điện

Số 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM

Với tiêu đề: Đăng ký Hát Mãi Ước Mơ mùa 3

Trong thư ghi rõ thông tin cá nhân và ước mơ của hoàn cảnh được giúp đỡ.

✏ Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại:

Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân

Số 121 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, TP. HCM

☎ Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0916181100 - 0944673535

---

Hát mãi ước mơ có format đơn giản, thông minh và mới lạ, tính tương tác cao, là nhịp cầu kết nối chia sẻ yêu thương của những hoàn cảnh khó khăn với khán giả. Tham gia chương trình, người chơi sẽ trải qua ba vòng thử thách để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị. Tất cả người chơi đều chắc chắn nhận được giải thưởng tiền mặt tối thiểu từ 7 triệu đến 50 triệu đồng cho mỗi phần thi của họ trong mỗi tuần.

Trong tập 1 và tập 2 Hát mãi ước mơ mùa 2 là câu chuyện về 2 người phụ nữ đặc biệt. Đó là cô gái người dân tộc Bana Y Byen Y Byen hát mãi ước mơ. Cô gái hiện đại dám nghĩ, dám làm, vượt qua những hủ tục của người dân tộc Bana, cưu mang hai sinh linh bé nhỏ, vừa sinh ra đã bị ruồng bỏ.

Câu chuyện thứ 2 là câu chuyện về vợ chồng anh Trung. Anh Trung khuyết tật 2 chân do bị sốt bại liệt năm 3 tuổi, giờ phải dùng nạng để di chuyển. Vợ anh cũng bị khuyết tật nhưng chỉ bị nhẹ ở 1 chân vẫn có thể tự đi được.

Vợ chồng anh hàng ngày mưu sinh bằng việc đi bán kẹo kéo, bán vé số. Chị là tình yêu đầu tiên của anh, trước đây anh chị biết nhau do ở chung bệnh viện tại 1 đợt mổ chân từ thiện.

Và anh hát cho ước mơ của vợ mình.

http://hatmaiuocmo.dienquan.com

Chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 đã bắt đầu khởi động.

Các bạn yêu ca hát và mong muốn được giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn thì nhanh tay đăng ký tham gia chương trình nhé!

🔔 Thời gian đăng kí: từ ngày 25/02/2019 đến 31/05/2019

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 bằng những cách như sau:

✏ Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua website:

Loading...

Comment : Trấn thành cẩm ly bật khóc nức nở với số phận “trái ngược” của 2 người phụ nữ

Keyword most popular