Tin Thế Giới: CHUYỆN LẠ Tổng Thống "Nhà Người Ta" Bán Máy Bay để Cho Dân Nghèo - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Tin thế giới: chuyện lạ tổng thống "nhà người ta" bán máy bay để cho dân nghèo

Download video Channel: LACVIET TV

Tin Thế Giới: CHUYỆN LẠ Tổng Thống "Nhà Người Ta" bán máy bay để cho dân nghèo TIN TỨC HOA KỲ: Donald Trump Giáng Đòn đau cuối cùng cho Trung Cộng ngày tàn Tập Cận Bình sắp tới Tin Mới - VỠ TRẬN khi MỸ TRIỆT HẠ HUAWEI ĐÁNH ĐỔ THAM VỌNG "MADE IN CHINA" của TRUNG CỘNG 16/12/2018 I NÓNG RAN: Trung Quốc "quyết chiến" với Mỹ và Canada vụ bắt lãnh đạo Huawei TT Đào Minh Quân nói chuyện với đồng bào tại VPTT—California ngày 15/12/18 SỐ LÀM QUAN - Bộ Phim Cổ Tích Hay Việt Nam XEM NGAY KẺO PHÍ Trần Nhật Phong - 15/12/2018 - GIẢI MÃ TỬ VI NĂM 2019 - với nhà Tử Vi Nhựt Thanh Đại Tá Võ Ân Và Tôi(Trần hứa Tín) TRỰC TIẾP ĐÁM TANG TỔNG THỐNG George H. W. Bush cha Hàng ngàn người dân Hoa kỳ đãm nước mắt xúc động Đạo Sĩ Dùng Bùa Ngải Quyết Chiến Với Thần Bạch Hổ ✅ Thất Sơn Huyền Bí The strange child in the world will not believe they exist f514 TIN MỚI 17/12/2018 CỰC N.ÓNG: TT Donald Trump ra sắc lệnh mới Khiến sinh viên Tàu Cộng "chao đảo" NGUYỄN XUÂN NGHĨA: Nhà Nước TRUNG QUỐC Đang Tan Rã Vì Những Nguyên Nhân Này

Tin Thế Giới: Chuyện Lạ Tổng Thống "nhà Người Ta" Bán Máy Bay để Cho Dân Nghèo

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: lacviet.tintuc@gmail.com Đội ngũ kênh Tin tức LACVIET TV chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

- Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

- Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: lacviet.tintuc@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

https://plus.google.com/u/0/106567617...

- Google+

https://www.facebook.com/lacviettv/

- Fanpage Facebook:

https://goo.gl/omAkHF

- Để nghe lại toàn bộ TIN TỨC VIỆT NAM quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

https://goo.gl/YNyNcx

Kênh LACVIET TV là mạng Tin tức trực tuyến kỹ thuật số cho phép khán giả kết nối Internet xem trực tiếp các Tin tức mới nhất về hiện tình Việt Nam và Hoa Kỳ được gắn trên TV và các thiết bị khác của họ. Khi ra mắt, mạng có sẵn 24/7 và làm cho tất cả các tài nguyên của Tin tức mới nhất có sẵn trực tiếp trên các nền tảng kỹ thuật số với độ phủ sóng trực tiếp, 19 giờ mỗi ngày trong tuần và được cập nhật liên tục.

- Để theo dõi toàn bộ Tin tức LACVIET TV quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

https://goo.gl/5Lf89C

Video này sẽ giúp các bạn có nhiều TIN TỨC hơn về HOA KỲ

#tongthongngheonhat

#tinthegioi

Tin Thế Giới: CHUYỆN LẠ Tổng Thống "Nhà Người Ta" bán máy bay để cho dân nghèo

Tổng thống Mexico bán máy bay cho dân nghèo

Loading...

Comment : Tin thế giới: chuyện lạ tổng thống "nhà người ta" bán máy bay để cho dân nghèo

Keyword most popular