T Iết Lộ Lí Do Khác Tài Xế Container Gây Tai Nạn ở Bến Lức Long An - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

T iết lộ lí do khác tài xế container gây tai nạn ở bến lức long an

Download video Channel: Tám Tin Tức

T,iết lộ lí do khác Tài xế Container gây tai nạn ở Bến Lức Long An Gia c ả nh của tài x ê' container g â y TN ở Long An M,ức Á,n Ch,ung Thân Tài Xế COntainer đ,âm hàng loạt xe máy ở Long An Truy đuổi kẻ Bắt cóc trẻ em ở Bà Rịa như phim, xem ức chế PHIEN TOA RUT KINH NGHIEM TOAN QUOC TAI BINH DUONG Vì Văn Toán rơm lệ khi thực nghiệm hiện trường vụ NS Cao Mỹ Duyên Đau lòng vụ 2 VỢ CHỒNG CHẾT THẢM dưới bánh XE CONTAINER và 3 ĐỨA TRẺ MỒ CÔI I BEE TV An ninh toàn cảnh hôm nay | Tin tức Việt Nam 24h | Tin nóng mới nhất ngày 22/07/2019 | ANTC Truyện Cười hay về cuộc sống, hãy nghe để thấy cuộc sống hạnh phúc hơn Lời khai Hung Thủ s,át hại thiếu nữ trong nhà nghỉ ở Tuyên Quang ỚN LẠNH KHI QUA ĐÈO HẢI VÂN 21.7 Hội chứng quan chức các tỉnh bị bệnh câm mù điếc đang lan rộng ! Rợn người khi xem những tai nạn giao thông khủng khiếp ở Việt Nam | Phần 1

T Iết Lộ Lí Do Khác Tài Xế Container Gây Tai Nạn ở Bến Lức Long An

sau Khi Container Gây Tai Nạn, Cánh Tài Xế Chuyên Lái Phương Tiện Này Cho Biết, Hầu Hết Tài Xế Lái Xe đường Dài đều Sử Dụng Chất Ma Túy. Bởi Vì, Tài Xế Thiếu Ngủ Và Muốn Tỉnh Táo để Theo Suốt Hành Trình Dài Cần Sử Dụng Chất Kích Thích Thần Kinh. Dù Vậy, Chất Gây Nghiện Có Trong Ma Túy, Heroin… Dễ Gây ảo Giác, Khiến Người Sử Dụng Mất Kiểm Soát Hơn Người Bình Thường.

Trong khi đó, anh Ng.N.L (45 tuổi) lái xe container trên địa bàn Bình Dương tiết lộ nguyên nhân khác gây ra tai nạn đối với phương tiện này. “Xe container có nhiều điểm “mù” hơn các phương tiện khác. Trong khi, các tài xế lái xe lại không tập trung khi điều khiển. Tôi thú nhận rằng, đã có một vài lần suýt gây ra tai nạn khi đang vừa lái xe vừa dùng điện thoại để chơi zalo, facebook. Có một lần, khi đang vừa lái vừa nhắn tin trả lời trên zalo, xe tôi suýt “ủi” các phương tiện đang dừng đèn đỏ”, anh L. cho biết.

Theo tài xế L., xe container thắng gấp rất nguy hiểm, bởi trọng lượng lớn khiến lực đẩy mạnh. Do đó, muốn xe container dừng, cần phải giảm dần tốc độ. Trong khi, rất ít tài xế cho xe giảm tốc độ tối thiểu khi qua các ngã tư. Nhiều tài xế thậm chí chăm chú vào chiếc điện thoại mà quên mất rằng, đang lái xe và không quan sát tín hiệu đèn giao thông từ đằng xa để kịp thời giảm tốc độ.

Nói về việc tài xế lái xe sử dụng điện thoại, anh Tr.H.N (35 tuổi, quê Nghệ An) lái xe container chia sẻ thêm: “Tôi đã từng gây ra một vụ tai nạn nhưng không thiệt hại về người. Dù vậy, đến nay tôi vẫn rất ám ảnh. Lần đó, khi đang lái xe trên đường quốc lộ 13 (Bình Dương), thấy đường vắng, tôi mở điện thoại vừa lái xe vừa chơi games. Tại một đoạn đường cong, do không kịp xử lý, xe tôi lao lên dải phân cách giữa đường. Lúc đó, tôi kịp đánh lái cho xe lao dọc theo dải phân cách rồi thắng lại”.

Loading...

Comment : T iết lộ lí do khác tài xế container gây tai nạn ở bến lức long an

Keyword most popular