T Iết Lộ Lí Do Khác Tài Xế Container Gây Tai Nạn ở Bến Lức Long An - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

T iết lộ lí do khác tài xế container gây tai nạn ở bến lức long an

Download video Channel: Tám Tin Tức

T,iết lộ lí do khác Tài xế Container gây tai nạn ở Bến Lức Long An Đại tá C.A lạnh sống lưng nghe lời khai của tài xế container Phạm Thành Hiếu Tài xế container nói gì sau vụ TAI NẠN LIÊN HOÀN Công lý đến với tài xế Lê Ngọc Hoàng vụ xe innova lùi trên cao tốc Thái Nguyên Xem đi hay lắm lần đầu Tàu Ngầm VN rượt đ.uổi Đ..Â.M V.Ỡ Tàu Ngầm TQ ở BĐ Nga Mỹ vỗ tay chúc mừng Camera VOVGT: 5 tình huống tai nạn giao thông kinh hoàng năm 2015 Tử hình Đặng Trần Hoài, kẻ hiếp người, hiếp dâm, cướp tài sản man rợ Giúp anh xe ôm cứu người trong vụ tai nạn ở Long An tiền mua quần áo cho con đón Tết Đây Mới Là Thánh Bắt Lỗi CSGT Đồ Sơn Cái Kết Không Tưởng Quyết liệt và căng thẳng tại BOT Bắc Thăng Long - Công an An ninh dày đặc ... PHIEN TOA RUT KINH NGHIEM TOAN QUOC TAI BINH DUONG Người dân Bến Lức kể về tai nạn thảm khốc: "Chưa vụ nào khủng khiếp đến vậy" Đau lòng vụ 2 vợ chồng chết thảm dưới bánh xe container và 3 đứa trẻ mồ côi

T Iết Lộ Lí Do Khác Tài Xế Container Gây Tai Nạn ở Bến Lức Long An

sau Khi Container Gây Tai Nạn, Cánh Tài Xế Chuyên Lái Phương Tiện Này Cho Biết, Hầu Hết Tài Xế Lái Xe đường Dài đều Sử Dụng Chất Ma Túy. Bởi Vì, Tài Xế Thiếu Ngủ Và Muốn Tỉnh Táo để Theo Suốt Hành Trình Dài Cần Sử Dụng Chất Kích Thích Thần Kinh. Dù Vậy, Chất Gây Nghiện Có Trong Ma Túy, Heroin… Dễ Gây ảo Giác, Khiến Người Sử Dụng Mất Kiểm Soát Hơn Người Bình Thường.

Trong khi đó, anh Ng.N.L (45 tuổi) lái xe container trên địa bàn Bình Dương tiết lộ nguyên nhân khác gây ra tai nạn đối với phương tiện này. “Xe container có nhiều điểm “mù” hơn các phương tiện khác. Trong khi, các tài xế lái xe lại không tập trung khi điều khiển. Tôi thú nhận rằng, đã có một vài lần suýt gây ra tai nạn khi đang vừa lái xe vừa dùng điện thoại để chơi zalo, facebook. Có một lần, khi đang vừa lái vừa nhắn tin trả lời trên zalo, xe tôi suýt “ủi” các phương tiện đang dừng đèn đỏ”, anh L. cho biết.

Theo tài xế L., xe container thắng gấp rất nguy hiểm, bởi trọng lượng lớn khiến lực đẩy mạnh. Do đó, muốn xe container dừng, cần phải giảm dần tốc độ. Trong khi, rất ít tài xế cho xe giảm tốc độ tối thiểu khi qua các ngã tư. Nhiều tài xế thậm chí chăm chú vào chiếc điện thoại mà quên mất rằng, đang lái xe và không quan sát tín hiệu đèn giao thông từ đằng xa để kịp thời giảm tốc độ.

Nói về việc tài xế lái xe sử dụng điện thoại, anh Tr.H.N (35 tuổi, quê Nghệ An) lái xe container chia sẻ thêm: “Tôi đã từng gây ra một vụ tai nạn nhưng không thiệt hại về người. Dù vậy, đến nay tôi vẫn rất ám ảnh. Lần đó, khi đang lái xe trên đường quốc lộ 13 (Bình Dương), thấy đường vắng, tôi mở điện thoại vừa lái xe vừa chơi games. Tại một đoạn đường cong, do không kịp xử lý, xe tôi lao lên dải phân cách giữa đường. Lúc đó, tôi kịp đánh lái cho xe lao dọc theo dải phân cách rồi thắng lại”.

Loading...

Comment : T iết lộ lí do khác tài xế container gây tai nạn ở bến lức long an

Keyword most popular