"Thánh đà đa" Tái Xuất ẵm Gọn 150 Triệu THÁCH THỨC DANH HÀI TTDH HTV - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

"thánh đà đa" tái xuất ẵm gọn 150 triệu thách thức danh hài ttdh htv

Download video Channel: HTV Entertainment

"Thánh đà đa" tái xuất ẵm gọn 150 triệu THÁCH THỨC DANH HÀI | TTDH HTV Thách Thức Danh Hài | "Cô giáo YouTube" Cẩm Hà khiến Trấn Thành, Trường Giang cười khoái chí Đôi khách mời có lối hát vàng như nghệ sĩ Minh Cảnh - Thanh Kim Huệ | NGƯỜI BÍ ẨN HTV NBA Cách Tán Gái 100% Đỗ Của Cháu Việt Hương | MỘT NỬA HOÀN MỸ Bé Thiên Nga Song Đấu Mr Đàm ca khúc Xin Lỗi Tình Yêu cực hay - Liveshow Đàm Vĩnh Hưng Trường Giang bị "Tía" đánh tơi bời trên sân khấu Thách thức danh hài vì lấy Nhã Phương Cậu học sinh 16t lấy 20 triệu chỉ bằng một câu nói | THÁCH THỨC DANH HÀI 5 | TTDH #5 | 14/11/2018 Mẹ Chồng Nàng Dâu xứ Huế (Trấn Thành+Long Nhật ) Thách thức danh hài 3 | tập 2: bé Thanh Hà “ẵm” 40 triệu với tài diễn vi diệu Chàng trai đi dép tổ ong vào mua ô tô, nhân niên không ai tiếp để rồi 1 lát sau thì... Trấn Thành có con rơi với nữ kế toán trước khi cưới Hariwon? Trấn Thành không ngờ cô gái Đà Đa Đa lại thắng 250 triệu Thách thức danh hài Những lần Trường Giang phải “đại chiến” các nữ trung hào kiệt "cứng cựa" này ở Giọng Ải Giọng Ai

"thánh đà đa" Tái Xuất ẵm Gọn 150 Triệu Thách Thức Danh Hài Ttdh Htv

https://www.facebook.com/htv.hcm

* Facebook:

http://www.htv.com.vn

* Website:

https://www.youtube.com/user/htvonlin...

Cú pháp tìm nhanh chính xác: "HTV TTDH" hoặc "TTDH Tap XYZ".

HTV THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 4 | TTDH #15 FULL | 28/2/2018

"THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 4", đã trở lại và phát sóng lúc 20g30 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7, là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Dẫn chương trình tiếp tục là Ca sỹ MC Tiến Luật.

Playlist FULL HD:

********************

HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).

* Đăng ký:

Loading...

Comment : "thánh đà đa" tái xuất ẵm gọn 150 triệu thách thức danh hài ttdh htv

hạnh huỳnh
hạnh huỳnh

Chân that. Ban ay de thuong qua

Manh Nguyen
Manh Nguyen

Trấn Thành tuyệt voi, tốt! Bé Hoàng hay , thong minh xung dang huong 150 trieu dong cua Chuong trinh Ga la. Truong Giang hay , de thuong nhung ít cuoi. Tien Luat hiền dễ thuong lam!

Hang Doan
Hang Doan

Trấn thành cười để giúp đở nhà nghèo.bao nhung là trấn thành

Ryan x Manny
Ryan x Manny

Làn thứ 5 suýt tí nữa là đi tong,Trấn Thành đã nhắc khéo là lúc nào bí thế thì xử dụng lại cái: hê hê mà bé không xuể dụng.

Đông Hà
Đông Hà

Cảm giác Trường Giang ko khâm phục khẩu phục và giải 150 tr rất gượng gạo !!!

Bích Trăm
Bích Trăm

Giọng bã y chang mấy mẹc lồng tiếng

seagame VietNAm
seagame VietNAm

Chị này có giông hay quá. Kể chuyện ma chắc hay lắm

Huong Pham
Huong Pham

Em rất chân thật và có hiếu với cha mẹ

Chanel Công Linh
Chanel Công Linh

Tóm tắt này.

Khánh Lý
Khánh Lý

Chị này là người sống thật thà , người điềm tĩnh và có độ tập trung cao trong quá trình xử lý vấn đề ( tình huống ) những người như vậy thường sống rất chân thật ngay thẳng . Tôi rất thích tính cách của chị . Chúc chị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc . Tôi đoán không lầm thì chị là người sống nội tâm và ít khi chia sẻ với ai điều gì . Trừ khi chị cảm thấy an toàn với người nào đó thì chị mới có thể cởi mở khi giao tiếp với người đó hơn . Người ngoài sẽ có suy nghỉ rằng chị này khờ khờ nhưng thật ra không phải vậy . Vì những người sống chân thật người ta không biết cách để giả dối nên suy nghỉ sao thì nói vậy thôi . Chứ thật ra không muốn nói thêm vấn đề để câu chuyện đó rối cho mình và người khác . Bản chất của người sống thật là nghỉ gì nói đó và cũng không làm cho người khác nghỉ họ gian dối .

Thanh Phươngg
Thanh Phươngg

Đôi má trông Ngộ Nghĩnh ghê lun ấy =)))

Luong Gia Quynh
Luong Gia Quynh

Cô bé dễ thương quá! Mộc mạc giữa cuộc đời phức tạp này. Và vui f60a

hong bich tran
hong bich tran

CHỊ ĐƯỢC 150TR CHÍNH VÌ PHẦN THI ĐÀ ĐA ĐÃ HƠN 25 TRIỆU LƯỢT XEM NÊN CHƯƠNG TRÌNH TRẢ CÔNG THÔI

Thu Anh Lê
Thu Anh Lê

Tiết mục cuối tuy không thực sự vui lắm. Nhưng Trấn Thành cười là có lý do. Vì bị gài vô thế bất ngờ. Bạn này bản thở, oán thán 60s không đủ, xong thấy không ai ý kiến gì, nên... đành kể tiếp. Bất ngờ ở chỗ là... không có gì mới, nên Trấn Thành bị đuối.

julie pham
julie pham

Sự chân thật, mọc mạc, rất dễ mến của em..

Duyên Nguyễn
Duyên Nguyễn

Vòng gala tuy em gái diễn chưa hay, nhưng quan trọng em rất bình tĩnh và tôn trọng chương trình và rất hiếu thảo. Tính cách chân thật, mình rất thích 3danh hài này, xin chúc cho chương trình và những người bạn tham gia dc nhiều may man và gia đình hạnh phúc nhất

VH Gaming
VH Gaming

T thấy trường giang lúc đầu k hài lòng nhưng lúc sau nghe chị kể trả nợ ba mẹ, trường giang giống sắp khóc hơn . k biết có ai nghĩ như t k :|

Quang Ha
Quang Ha

ngay từ đầu trấn thành đã có ý cho cô ấy chiến thắng rồi, với lại ông trấn thành mà thấy thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, dù diễn ra sao ông vẫn cười để giúp đỡ họ.

White Bear
White Bear

150 triệu lớn nhất cuộc thi. Nhưng lòng hiếu thảo của một người con nhà nghèo ngoan hiền, chất phác. Nghiêm túc mà nói . Em ấy xứng đáng hơn. Tôi trân trọng em.

khám phá Phú Quốc JW Marriott
khám phá Phú Quốc JW Marriott

Tiền cho đi cũng của nhà tài trợ...phán xét quá làm gì..ai cần thì cho thôi..không khâm phục thì cũng 150tr rùi còn gì..Trấn Thành mà..lun tốt vs thí sinh có thể..Một nụ cười cho đi là một gia đình hoàn cảnh tốt hơn...mọi người đừng suy nghĩ quá truy nhiều...cô gái may mắn khi đến vs chương trình.

Keyword most popular