QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 TẬP 4 TIỀN CÁCH TẠO RA TIỀN CÁCH TIÊU TIỀN FULL HD - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Quyền lực ghế nóng 2018 tập 4 tiền cách tạo ra tiền cách tiêu tiền full hd

Download video Channel: Truyền thông khang

QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 | TẬP 4 | TIỀN | CÁCH TẠO RA TIỀN - CÁCH TIÊU TIỀN | FULL HD QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 | TẬP 5 | ĐẸP | PHẪU THUẬT THẨM MỸ - SỐNG ĐẸP | FULL HD Đừng mong chờ sự thương hại - Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương 2018 Giới siêu giầu nghĩ gì Phần 2 - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng gặp gỡ tập đoàn viettel ! | Tử Vi Số Mệnh Langmaster | Thà Khen Láo còn hơn Chê Thật - Kỹ năng khen chê, động viên người khác VTV3 - Chuyện bên ly cafe - Vợ chồng bằng tuổi - TS Lê Thẩm Dương - 11/01/2016 Người như thế nào thì thường dễ thành công - Chia sẻ của TS Lê Thẩm Dương QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 | TẬP 7 | TÂM LINH - VÔ CẢM | FULL HD Phân tích Tính cách con người Việt Nam | TS LÊ THẨM DƯƠNG QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG 2018 | TẬP 11 | NGÀY XƯA | NAM THƯ, NGUYỄN VĂN CHUNG, TRƯƠNG THẾ VINH | FULL HD Bí quyết sống hạnh phúc Lê Thẩm Dương(CỰC HAY).Secret a happy living (GREAT)) Le Tham Duong Muốn Thành công phải có Ý chí, Âm mưu, Hành động 100 Câu nói nổi tiếng KHÓ ĐỠ của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương làm Thức Tỉnh thế hệ trẻ!

Quyền Lực Ghế Nóng 2018 Tập 4 Tiền Cách Tạo Ra Tiền Cách Tiêu Tiền Full Hd

https://www.facebook.com/quyenlucghen...

quyền Lực Ghế Nóng Là Game Show Do đài Truyền Hình Việt Nam Và Công Ty Truyền Thông Khang Phối Hợp Sản Xuất. Trở Lại Với Nhiều đổi Mới Về Nội Dung Và Cách Thức Thực Hiện, Chương Trình Quyền Lực Ghế Nóng 2018 Sẽ đưa Hình Thức Mạng Xã Hội Lên Truyền Hình Bằng Việc Tạo Ra Một Không Gian Mở, đa Chiều, Không Chỉ Cho Những Người Tham Gia Chương Trình được Tự Do Thể Hiện Quan điểm, Góc Nhìn Và Tiếng Nói Có Trách Nhiệm Của Mình Về Những Vấn đề Xã Hội, Mà Cả Người Xem Cũng Phải Suy Ngẫm Và Có Thể đưa Ra ý Kiến Riêng.

Chương trình phát sóng định kỳ vào lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Fanpage:

Loading...

Comment : Quyền lực ghế nóng 2018 tập 4 tiền cách tạo ra tiền cách tiêu tiền full hd

Vinh Tieu
Vinh Tieu

Like anh Vinh và chị Thư :)

Tú Hồ
Tú Hồ

Vẩn mọi khi chấm MC quá chất .

Showbiz Việt
Showbiz Việt

Ai thích MC như tôi. Mc hay và ct thực tế & ý nghĩa nữa.

Nam Nam
Nam Nam

Thầy dương nói mà mấy người kia gật gật là đủ hiểu thầy nói chuẩn cỡ nào rồi.

Trần Quốc Sơn
Trần Quốc Sơn

Hãy cứ trải qua sóng gió đi rồi sẽ biết quan điểm về mọi thứ nó sẽ thay đổi thế nào ... Con người nó khác nhau ở chỗ " Xảy ra " ít hay nhiều biến cố mà thôi ... Bây giờ xem thấy đúng .. 1 năm 2 năm hay là 5 10 năm xem lại .. Sũy nghĩ của bạn khác ngay lúc này xem nhiều ...

Hoàng An
Hoàng An

có ai thấy ô MC giống a xemesis không

thuy tran
thuy tran

ấn tượng và MC lắm. nhưng sao giờ mới thấy anh trên truyền hình nhỉ

TRẦN TRÍ DŨNG
TRẦN TRÍ DŨNG

Tôi cũng giống Vân Hugo,không vay.Hoặc có vay thì chỉ khi có 3/4 tài sản thì mới vay 1/4 để đảm bảo trong tầm kiểm soát và có thể trả được.Có quỹ dự phòng lớn để đề phòng biến cố.Tuy nhiên tôi cũng thích chi tiêu có kế hoạch.Tôi chia làm 3 phần:Một phần để dự phòng.Tiền này chỉ tăng lên chứ không giảm.Chỉ dùng vào việc rất quan trọng,hệ trọng,việc gấp và có tính chiến lược lâu dài(35%).Một phần để kinh doanh(40%).Phần còn lại là sinh hoạt,sống,học hành,từ thiện,ăn uống ngon và sang và mọi chi tiêu khác.(35%).Với tôi như vậy là được.Tùy vào mức thu nhập cao thấp mà lên kế hoạch cho phù hợp.

TRIỆU NGUYỄN
TRIỆU NGUYỄN

"Tiền bẩn" là như thế nào ?

Tý Bự
Tý Bự

Anh MC siêu thế nhở nói rất chuẩn lại thêm cái giọng như dẫn Bolero nữa :))) xuất sắc

hong Hai
hong Hai

MC giỏi quá. Ts Lê Thẩm Dương thì khỏi bàn. Chương trình rất hấp dẫn và ý nghĩa

hoàn lê
hoàn lê

đồng tiền nó không thể thay đổi một con người

Tung dam anh
Tung dam anh

Có một thắc mắc rất lớn là không biết chương trình chủ động chọn Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là lựa chọn đầu tiên và ưu tiên số 1 cho ghế giám khảo chính không. Nếu đúng vậy phải công nhận ekip hay và có tầm nhìn. Xem đến tập thứ 4 mình cảm nhận thấy vị trí giám khảo chính có thêm ứng cử viên cũng nặng kí ngồi ghế là Nghệ sĩ Hoài Linh. Nhưng xét ra Ts LTD ngồi vị trí này quá phù hợp, với Ns HL độ phủ sóng quá rộng, tham gia rất nhiều chương trình với nhiều vị trí và vai trò khác nhau, nhưng chia sẻ nhận xét qua điểm sống ... của chú khán giả được xem, nghe thậm chí lấu đó làm chân lý sống rồi nên sẽ tạo ra ít sự hấp dẫn hơn. Tuy ai cũng có cái hay và điểm mạnh nhưng chương trình này là đưa ra quan điểm cá nhân, tranh luận và nhận xét người khác mà Ns HL hơi ngại đụng chạm nên an toàn, còn Ts LTD thì không quá thành vấn đề, vì đã trải qua một quãng thời gian chịu áp lực dư luận vì cách giảng dạy. Nói chung với cá nhận mình Ts LTD ngồi ghế này khó ai hơn. Còn về MC cũng tuyệt vời không kém, thay vì mời một MC hot như Ns Trấn Thành chương trình mời anh MC quá hay từ giọng nói, câu từ, cách dẫn dắt, giữ nhịp, khai thác thông tin.....quá đỉnh. Với mình Ns Trấn Thành hay nhưng dẫn chương trình này không hợp và hay được như anh MC hiện tại. Cám ơn chương trình rất nhiều. Chúc chương trình ngày càng phát triển!

smile smile
smile smile

Tôi thích Trương Thế Vinh- Tình Yêu Hoa Gió

hưng nguyến hoang
hưng nguyến hoang

trương thế vinh có quan điểm rất hay f44df44df44d

MINH Joker
MINH Joker

Mc đa tài thật. Dẫn dắt, hùng biện, móc nối vấn đề. Lại diễn rất tự nhiên

GARNET & WANNA ONE
GARNET & WANNA ONE

Nhờ nghe có chương trình này mà trình viết văn của e lên rất nhiều. Đặc biệt là văn thuyết minh, nghị luận XH ( e học cấp 2). E nghe mọi người thảo luận, giải thích vấn đề nghe đã tai lắm. Thích chương trình cực.f495f495

Thang Do
Thang Do

MC của chương trình rất chất lượng.

283 Tubean
283 Tubean

Có ai xem mà chỉ tua đến ông Dương k?? :))

Keyword most popular