Phim Chiếu Rạp Võ Thuật Triệu Văn Trác MÃNH HỔ TÔ KHẤT NHI Châu Kiệt Luân Dương Tử Quỳnh - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Phim chiếu rạp võ thuật triệu văn trác mãnh hổ tô khất nhi châu kiệt luân dương tử quỳnh

Download video Channel: Virango Film

Phim Chiếu Rạp Võ Thuật Triệu Văn Trác - MÃNH HỔ TÔ KHẤT NHI | Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh MÃNH HỔ TÔ KHẤT NHI P2 - Túy Quyền Tông Sư | Triệu Văn Trác, Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh Anh Hùng Hay Nhất Võ Lâm Với 100 Vạn Quân Đại Chiến Đoạt Thiên Hạ | Kho Phim Hay Mãnh Tướng Dương Trí Triển 72 Tuyệt Chiêu Kiếm Pháp 1 Minh Tử Chiến Cả Ngưu Đồ Bàng C-I-A Mission - Best Action Films - Latest Films Hd Full Film Action The Hard Way 2019 | Michael Jai White | Sub Indonesia THUNG LŨNG BIGFOOT - Valley Of The Sasquatch | Phim Hành Động Phiêu Lưu | Đạt Phi Thuyết Minh Đại Ca Vừa Ra Tù, Một Mình Đến Địa Bàn Ông Trùm Khiêu Chiến | Phim Hành Động Võ Thuật 2019 Ngô Kinh Với Thái Cực Quyền Độc Cô Cầu Bại Võ Lâm Thế Nào -Top Những Trận Đánh Hay Nhất Của Ngô Kinh Phim Võ Thuật Thiết Mộc Chân Hay Nhất - VUA MÔNG CỔ (Mongol: The Rise Of Genghis Khan) 2019 Best Action Movie - Latest Action MARTIAL ARTS Films Full HD Phim Võ Thuật - THIẾU LÂM TĂNG BINH - tập 01 - Phim Kung Fu HỒNG KIM BẢO Phim Hành Động 2019: TÂN NGƯỜI TRONG GIANG HỒ (Thuyết Minh)

Phim Chiếu Rạp Võ Thuật Triệu Văn Trác Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Châu Kiệt Luân Dương Tử Quỳnh

-----------------------------------------------------------------

☞ Do not Re-up !

#PHIMVÕTHUẬT

#TRIỆUVĂNTRÁC

,

#TÔKHẤTNHI

MÃNH HỔ TÔ KHẤT NHI | Triệu Văn Trác, Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh | Phim Võ Thuật Siêu Đỉnh Của Triệu Văn Trác.

Đạo diễn: Viên Hoà Bình.

Diễn Viên: Triệu Văn Trác, Châu Tấn, Châu Kiệt Luân, Dương Tử Quỳnh, Quách Hiểu Đông và Cung Lê (Việt Nam).

Thể loại: Phim võ thuật cổ trang.

Nội dung phim: Tô Khất Nhi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, nhưng tuổi trẻ, anh chỉ ham chơi và lười biếng. Sau khi gia đình bị kẻ gian hãm hại, con trai bị bắt cóc, Tô Khất Nhi gần như mất hết tất cả. Anh và vợ con phải lui về quy ẩn và được Võ Thần – một cao nhân tuyệt thế - truyền đạt võ công. Tuy nhiên, dù có võ nghệ cao cường, Tô Khất Nhi vẫn không thể bảo vệ được vợ khi cô đơn thân độc mã đi tìm lại đứa con đang bị giam giữ bởi một kẻ tâm thần.

Trước nỗi đau quá lớn, Tô Khất Nhi mất hết niềm tin và ý chí. Anh suốt ngày say rượu và lang thang trên phố để xin ăn. Chính vì vậy mà Tô Khất Nhi còn có biệt danh là Vua Ăn Mày. Cho đến khi tính mạng con trai anh một lần nữa bị đe dọa, đặc biệt là trước sự hống hách của người phương Tây trên lãnh thổ Trung Quốc, Tô Khất Nhi mới bừng tỉnh và dùng tài nghệ võ thuật của mình để cứu dân. Và từ đó, anh đã sáng tạo ra một tuyệt thế võ công được người đời sau biết đến là: Túy quyền Tô Khất Nhi.

Loading...

Comment : Phim chiếu rạp võ thuật triệu văn trác mãnh hổ tô khất nhi châu kiệt luân dương tử quỳnh

Keyword most popular