ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 TẬP 10: TRẤN THÀNH LIÊN TỤC “CỨNG HỌNG” KHI DIỄN CHUNG VỚI CÔNG DƯƠNG - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 10: trấn thành liên tục “cứng họng” khi diễn chung với công dương

Download video Channel: Ơn giời cậu đây rồi

ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 10: TRẤN THÀNH LIÊN TỤC “CỨNG HỌNG” KHI DIỄN CHUNG VỚI CÔNG DƯƠNG ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 5 | TẬP 11: KHÔNG CHỈ KỂ XẤU TRẤN THÀNH, BB TRẦN LIÊN TỤC CHÊ TRẤN THÀNH MẬP Hài 2019 Chết Vì Gái - Long Đẹp Trai, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Phương FAPtv Bộ 3 Siêu Đẳng | Tập 2 FULL: Lâm Vỹ Dạ tháo chạy vì sợ đối đầu với Ốc Thanh Vân THVL | Đấu trường âm nhạc - Tập 12 FULL Biệt Tài Tí Hon 2 | Tập 5 full: Trấn Thành, Diệu Nhi phát cuồng vì "thần đồng Bolero cute hết nút" 7 Nụ Cười Xuân | Tập 10 FULL: Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm từng bị người thứ ba chen ngang ĐOÁN TUỔI NHƯ Ý TẬP 1 | HƯƠNG GIANG đối đầu THANH DUY - MC ĐẠI NGHĨA - LÊ NHÂN - HỒ BÍCH TRÂM THVL | Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp Đôi Vàng Mùa 3: Tập 7 FULL – Vòng đối kháng Hài Kịch "Thầy Bói Mù Tái Xuất Giang Hồ" | PBN 121 | Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung SIÊU BẤT NGỜ 2016 | TẬP 14 FULL HD: ĐỨC LONG- PHƯƠNG ANH- THÚY NGÂN- TRÚC NGUYỄN- DƯƠNG CƯỜNG Trấn Thành là giám khảo có tâm nhất khi liên tục thị phạm cho thí sinh tại Thách thức danh hài cười bể bụng với hoài linh: Gã lưu manh và chàng khờ

ơn Giời Cậu đây Rồi Mùa 5 Tập 10: Trấn Thành Liên Tục “cứng Họng” Khi Diễn Chung Với Công Dương

kênh Youtube Chính Thức Của Chương Trình ơn Giời Câu đây Rồi

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media.

Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

Thank God You're Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line "Thank God you're here!”. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes."

Loading...

Comment : ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 10: trấn thành liên tục “cứng họng” khi diễn chung với công dương

Tien Nguyen
Tien Nguyen

coi chú LN xử lý mà bức xúc kinh khủng.. một câu theo lời cha mẹ sắp đặt là rủ bỏ hết trách nhiệm sao, huống chi gđ bên kia có ơn với gđ mình nữa chứ.. Nguyên vẹn ư, v bao nhiêu năm xuân sắc của người con gái trả sao đây, cái danh gái đã từng có chồng ai xoá cho đây? nếu đã cuoi con ngta thì dù thế nào phải có chút trách nhiệm.. Cái nữa là muốn gì thì cũng phải ly hôn rồi tính, chứ s vợ còn lù lù đó mà dẫn người tình về rồi, tình huống đặt ra như v thì phải xử lý s cho hợp lý, hoặc là diễn theo kiểu vô tình sở khanh luôn, chứ cứ khóc lóc rồi quỳ lạy kiểu như mình là người bị hại nhiều nhất v, cảm thấy rất khó chịu..

linh phan
linh phan

LVD diễn ngày càng hay. Phòng tt đoạt cúp mới đúng, CD quá xuất sắc

Thư Viện Thánh Ca
Thư Viện Thánh Ca

Cách xử lý của Long Nhật trong thử thách này thực sự không nhân văn chút nào, thật sự bất công với cô vợ chính thức đã hy sinh quá nhiều để nhận lại sự phũ phàng như vậy.

Viet Nam PKL
Viet Nam PKL

Đoạn Hữu Tín chạy lại sợ ông Giang quăng điện thoại hài vãi kkk

Hoa Nguyen Trung
Hoa Nguyen Trung

Fan chú Xìn mn điểm danh ạ

Phương Ngô Huyền
Phương Ngô Huyền

ai cũng khen Long Nhật nhưng cháu thấy cách mà LN đối với người " vợ " như thế thật sự chưa phải .. thật sự luôn và xin được chúc chú Tự Long nhiều sức khỏe . Phòng chú lúc nào cũng là chủ đề gần gũi và ý nghĩa và như 1 lời nhắc nhở , thức tỉnh ngta nhận ra giá trị , vẻ đẹp của cuộc sống của tình người mà vô tình lãng quên

Mỹ Duyên
Mỹ Duyên

Khoái nhất là anh TRấn Thành bị ăn hành, lậu lâu mới có người trị được ổng :))))))

Tịnh Như Rusy
Tịnh Như Rusy

Công nhận Yaya TNhi diễn tốt thật . Bị lật như chong chóng nhưng vẫn thấy diễn ok. f44df44df44d

ngố lầy
ngố lầy

Bà da dien hay qa

Đạt Nguyễn Tấn
Đạt Nguyễn Tấn

Thích nhất xem phòng trường giang

Yen Binh
Yen Binh

Tuần này k thuyết phục.long nhật k đáng nhật cúp.hàng triệu triệu ng phụ nữ cảm thấy k đáng

Phương Lưu
Phương Lưu

Phòng chú Tự Long rất hay. Thực sự bị lôi cuốn vào câu chuyện. Cần cái kết công bằng cho Dạ, một lời xin lỗi ko thể bù đắp dk thanh xuân của người con gái :)

Thỏ ARMY nhà Bangtan김태형
Thỏ ARMY nhà Bangtan김태형

Đề nghị BTC lần sau làm thêm 1 chiếc cúp nữa, tôi nói thật đấy, Công Dương ơi e đẹp trai quá, e duyên dáng quá, e xuất sắc quá gặp a Xìn và Dạ nữa banh nóc luôn

Khánh Huy
Khánh Huy

- “Không sao đâu, không sao đâu, anh giải quyết được thằng có râu

Sức Khỏe & Làm Đẹp
Sức Khỏe & Làm Đẹp

vẫn cứ là Giang Ca............... fan giang ca đâu rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Yến Nhi Phạm Nguyễn
Yến Nhi Phạm Nguyễn

Chú LN nhận cúp có chút không thỏa đáng vì phần xử lý của chú vô lý quá. Người vợ cưới hỏi đàng hoàng mà chồng mình lại đi ngoại tình với bạn mình có thai rồi đến lúc người vợ bức xúc thì lại đổ lỗi cho người vợ là ko đáng là con dâu. Quá đáng...

Ngọc Nguyễn Minh
Ngọc Nguyễn Minh

Phần xử lí của Long Nhật nghe thì nhiều đạo lí nhưng mà quá thiếu trách nhiệm, không yêu nhưng đã chấp nhận danh phận của người phụ nữ và để họ dành năm tháng dài đằng đẵng của cuộc đời mình hy sinh và yêu thương cho gđ mình rồi lại có thể một lần hất đổ hết như bát nước hắt đi, nói vk mình đi tìm hp mới, thì chắc gì hết đời này cô ấy đã tìm đc hp hay phải sống tiếp trong đau khổ và cô độc, mà giả sử sẽ hp đi thì những năm tháng đã qua cùng sự tuyệt tình ấy liệu ai đền đc cho họ. Nói chứ nghe nhận xét toàn khen Long Nhật thấy vừa sai vừa giả thế nào ấy.

Tony Tran
Tony Tran

Phòng của anh Tự Long là một bi kịch hay. Cô Dạ diễn hay. Anh Long Nhật diễn xuất và lời thoại rất hay, nhưng anh ta đồng ý bỏ vợ để chọn cô bạn gái là không nhân văn.

NGUYEN NGOC PHU
NGUYEN NGOC PHU

Không biết Công Dương là ai...giờ thì hâm mộ luôn. Quá duyên dáng. Dù hnay bạn ko đoạt được cúp nhưng nhận lại sẽ có thêm rất nhiều fan yêu mến bạn. Chúc bạn thành công.

hương hương
hương hương

Xem ơn giời vì c Dạ. C Diễn hay quá, vai nào ra vai nấy. Phòng chú Tự Long c đẩy tâm lý tốt quá. Còn chú Long Nhật thì mình vẫn thích phần chú diễn với a Trấn Thành ngày xưa hơn. Lần này chú nói nhiều về đạo lý nhưng cách xử lý của chú mình thấy chưa thuyết phục. Chú nên quan tâm đến người vợ đang đứng nữa, vì rõ ràng phải có lý do thì mới lấy nhau ngần nấy năm, bây giờ mang một người con gái khác về trước mặt vợ là khó coi rồi, vợ chồng sống 1 ngày cũng nên nghĩa mà. Đoạn cuối khi người vợ tức giận nói hết ngọn ngành thì mình vẫn mong một cái xử lý hợp tình hơn thay vì quỳ lạy. Ý kiến cá nhân nha!

Keyword most popular