Nguyên Nhân Vụ Tai Nạn Kinh Hoàng ở Long An - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở long an

Download video Channel: VTC9

Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An Bất ngờ với Hoàn cảnh đáng thương của Tài xế Contenner gây tai nạn hàng loạt ở Bến Lức Trộm chó, một thanh niên bị đánh chết (VTC14)_Khởi tố vụ án 3 mẹ con tử vong ở Long An Những Sự Cố Vỡ Đập Thủy Điện Kinh Hoàng Trên Thế Giới Tài xế contenner bị bỏ rơi từ nhỏ, ngoan hiền không biết hút thuốc lá sao lại dương tính ma túy?? Dân ta đầu độc chính dân ta không còn gì có thể tàn nhẫn hơn nửa Gia đình bàng hoàng vì con trai tử vong sau khi mổ xương tay Tết Bản Nghèo #4 Gạo Nếp Và Bánh Chưng Xanh cho hộ nghèo và hoàn cảnh éo le Không thể T,ử H,ình Tài xế Container đâm hàng loạt xe máy ở Long An Top 15 Deadliest Airline Disasters [Vlog14] Cái Kết Cho Thanh Niên Nẹt Pô Khiêu Khích | Ý Thức Đi Pô Độ | Tài Pô Độ | 0947.22.1234 Đã có kết quả giám định phanh xe container g â y TN tại Long An

Nguyên Nhân Vụ Tai Nạn Kinh Hoàng ở Long An

#thờisựtrongngày

#tintức24h

#vtc9

http://now.vtc.gov.vn/download.html

VTC9 | Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị chức năng của tỉnh Long An khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và xử nghiêm theo quy định của pháp luật.

--------------------

f4e2 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ

f3f7️

Loading...

Comment : Nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở long an

Nguyen Van Phuong
Nguyen Van Phuong

Thế là lý do tại sao tai xé là bị ngao đá. Hay là bị thanokinh

Hiền Lê Phong
Hiền Lê Phong

Lại là xe đầu kéo . Đến khi nào mới hết tài xế tử thần

Long B
Long B

Theo tôi nhận thấy rằng;

Phat Tai Truong
Phat Tai Truong

Tiêm thuốc độc, kg nói nhiều.

khang nguyen
khang nguyen

dai khong nen noi nhieu.dem no ra tu hinh lap tuc tu hinh tu hinh deo noi nhieu

Heather Nguyen
Heather Nguyen

90/100 tai xe o vn choi ma tuy .cong San oi Bon may co biet khong vay.

Thành Nguyễn
Thành Nguyễn

Loai bo tai se nay di . Cong an oi

赵贤俊
赵贤俊

khu vực này là cụm khu công nghiệp ,lượng người rất là lớn xe tải xe máy chung một luồng giao thông , bởi vậy chỗ thường xảy ra tai nạn giao thông , hên lắm mới có người sống !

Son Quach
Son Quach

đừng nói và chạm mà phải dùng từ húc 21xe máy

Ti muoi Hoa
Ti muoi Hoa

Biet bao nhieu nguoi Chet roi moi khac phuc ? So gt Vt Nghi Lam di? Duong trong Dia phan dan cu ma cho phep Lai toi 70 km?

Nguyen parker
Nguyen parker

Những tài xế VN lái xe rất là nguy hiểm . Vì bằng lái xe là băng giây ( tiến sĩ giấy ) phải nói là cho bằng để cán chết người , xin chia buồn f62d

Phuong Nguyen
Phuong Nguyen

Bà mẹ...nó chạy tốc độ " bàn thờ" sao kg chết người...khốn nạn!!!

Hùng Nguyễn
Hùng Nguyễn

Sống phải cần có cái tâm chút đi :(

nguyễn đăng khánh
nguyễn đăng khánh

tại sao tài xế nghiện ma túy mà vẫn cho lái xe- phải trị chủ quản

Songthao Song
Songthao Song

Người dân bây giờ khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường quá là bất ổn vì tài xế bây giờ không học cũng có bằng lái xe:Mua.Không biết chữ cũng có bằng lái xe:Mua.cơ sở đào tạo lái xe mọc lên như nấm ở mọi miền tổ quốc.Rồi thì cò bằng lái,cò kiếm định,cò mua đường v..v..những kiểu như vậy khi mà những ông tài khi cầm lái không gây tai nạn mới là lạ.Người dân bây giờ có khi phải rủ nhau đến hành tinh khác để được sống an toàn hơn.

Duyen Tran Hai
Duyen Tran Hai

Tử hình và tử hình không cần phải nói nhiều

Lam Thanh
Lam Thanh

Khi moi xem camerac toi kg chap nhan dc , toi xem rat nhieu lan , toi cgo rang tai xe ngao da , kg co ti ji goi la su ly xe mat thang , cu dam thang vao nguoi cho den do , kg ly do kg ly jiai toi kg dong y nguoi len tieng o video nay , toi noi that tai xe kg co ti ji goi la su ly xe mat thang ! Toi khuyen tai xe ne tu sac di , dung song nua! Kg con ti ji tinh nguoi nua song chi , chet di de vong linh nguoi chet dc thanh than !!!

林氏棠
林氏棠

Nhìn thôi cũng thấy đau lòng rồi f62df62df62d

Giau Truong
Giau Truong

Chết gì mà Nhiều Người quá Họ chưa kiệp ăn Tết sum vầy bên Người thân thương của Họ thương Những Người ấy quá Các Bác Tài ơi " Các Bác Nhìn cảnh Này Các Bác chạy xe chậm lại Nhe Các Bác " f60d "

Tý Lương Thị
Tý Lương Thị

Thằng này phải đưa ra xử bắn. Để trừng trị những kẻ Xe container chạy lấn chiếm lòng đường tôi chính là người nạn nhân bị những bọn container ép vào lề xiet chết. Và những thằng nào nghỉ Hằng gái chạy xe container hoặc là chích ma túy cũng phải xử bắn nó trừng trị những kẻ khác sau này. Tôi là một người dân sống trong thành phố Bà Rịa Vũng Tàu trứng kiến bao nhiêu cảng xe container có bảo hiểm mạng người đụng chết người không cần thương tiếc còn dê lại cắn cho chết chính tôi đã chứng kiến cảnh đó

Keyword most popular