NGƯỜI ẤY LÀ AI? Tập 1 FULL Đến Hương Giang Cũng Không Nhìn Ra Chàng Giới Tính Thứ 3 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Người ấy là ai? tập 1 full đến hương giang cũng không nhìn ra chàng giới tính thứ 3

Download video Channel: Giải Trí TV

NGƯỜI ẤY LÀ AI? - Tập 1 - FULL| Đến Hương Giang cũng không nhìn ra chàng Giới tính thứ 3 NGƯỜI ẤY LÀ AI? - Tập 2 - FULL | Trấn Thành, Hương Giang bấn loạn trước cái kết bất ngờ của nữ chính NGƯỜI ẤY LÀ AI? - FULL TẬP 12 | Cả showbiz hội tụ tìm bạn trai cho nữ hoàng LGBT Hương Giang Giọng ải giọng ai 3|Tập 14 full: Trường Giang "hả hê" khi tình chị em của Sam - Diệu Nhi "rạn nứt" HẸN NGAY ĐI 2018 - TẬP 1 - Full | Anh Đức phát hoảng khi thấy ứng viên, Võ Minh Lâm bị tố lăng nhăng Tiểu sử Hương Giang Idol : Hành Trình Đi Tìm Con Người Thật Của Mình [Tin mới Người Nổi Tiếng] Giọng Ca Bí Ẩn 2018 | Tập 1 Full: Hari hả hê, Trấn Thành sốc toàn tập khi bị thí sinh gọi bằng "chú" Puka bị Việt Hương "vùi dập tơi tả" khi có sự xuất hiện của Diệp Tiên I Tần Số Tình Yêu tập 8 GAGA 3| HƯƠNG GIANG - ĐÃ LÀ HOA HẬU NHƯNG VẪN LẦY LỘI NHƯ XƯA Chàng trai bị nghi ngờ vì liên tục ôm đối thủ thắm thiết | HTV KHÚC HÁT SE DUYÊN | KHSD #8 |2/5/2018 Sàn đấu ca từ 2 | tập 9 full: Ngô Kiến Huy "gục ngã" với sự tái xuất bá đạo của ST và Hồ Quang Hiếu Quý Ông Đại Chiến | Tập 7 Full: Chi Pu - H'Hen Niê Chiếm Sóng Và Đánh Mất Thần Thái Vì Trai Đẹp MẢNH GHÉP TÌNH YÊU | Anh không cần lý do, anh chỉ cần bông hoa của chương trình | MGTY #17 FULL

Người ấy Là Ai? Tập 1 Full đến Hương Giang Cũng Không Nhìn Ra Chàng Giới Tính Thứ 3

https://www.facebook.com/giaitritv/

►Fanpage:

https://giaitritv.vn

Xem thêm trên hệ thống Giải Trí TV:

►Website:

http://bit.ly/GiaiTriTVSubs

f4e3 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều chương trình mới nhé!

f388 Subscribe ngay:

#GTTV

#Tap1

#NguoiAyLaAi

Đón xem NGƯỜI ẤY LÀ AI? lúc 21H THỨ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình GTTV từ 02/11

Loading...

Comment : Người ấy là ai? tập 1 full đến hương giang cũng không nhìn ra chàng giới tính thứ 3

Vân lavis
Vân lavis

Thề ây.thích cái ông sameul kinh khủng.vì ông ấy cái ánh mắt ấy.ôi đẹp.nói thẳng đàn ông có bản lĩnh nó là vậy.ánh mắt rất thẳng thắn k trốn tránh.

Tan Nguyen
Tan Nguyen

Cho ông KMT nghỉ đi để Anh Đức còn có duyên hơn nhìn ổng là k muốn xem r... thương thu hương quá có ai có link fb hok nhể!

Nguyen Dieu Linh
Nguyen Dieu Linh

Chị này có vẻ linh cảm của một người phụ nữ hơi kém nhỉ f602f602f602

Mèo Tam Thể
Mèo Tam Thể

Thật không hiểu cái anh Phi Kha kia nghĩ gì. Ủa anh muốn chứng tỏ với BTC là họ sai khi họ muốn loại anh bằng cách làm tổn thương người khác ? Anh nói với cô ấy là cô ấy không chọn sai anh, vậy anh có người yêu rồi không phải cô ấy chọn sai sao? Anh nghĩ cô ấy chọn anh là đúng? Anh nói cô ấy nên trách BTC vì họ muốn loại anh khỏi cuộc chơi, nói đi nói lại cũng chỉ vì tốt cho anh mà thôi. Nếu anh có người yêu rồi thì đừng nói những lời làm cho người có hy vọng để rồi người ta chọn anh, để rồi làm người ta tổn thương thêm. Lại còn nói người ta giống người yêu mình, vẻ mặt không có gì là cảm thấy có lỗi. Đúng là cuộc sống mà.

caremyu
caremyu

Eww, Phi Kha is a disgusting person, sore loser. He has carnival mirror eyes or something? Thu Huong is much more beautiful than his girlfriend. The audience picked the right person out of the final 3. Samuel An is gorgeous and so sweet. I hope Thu Huong will find the perfect man that she needs.

Duyen Nguyen
Duyen Nguyen

Đoạn cuối bạn nữ xin lỗi bạn gái của anh Phi Kha, nhìn bạn ấy khóc mà thương quá. Bạn ấy cư xử văn minh và cách nói chuyện rất hay. Chúc bạn may mắn trong tình yêu.

Nguyễn Châu
Nguyễn Châu

thích Phương Mai ghê nhẹ nhàng tinh tế

Nguyễn Dương
Nguyễn Dương

Thích Samuel thế huhuuuu đúng gu mình =))

Trang Dao
Trang Dao

Thấy tội số 2 quá. Bị chê té tát quá đáng..như kiểu ng hoàn hảo quá thì lại bị ng ta nghi ngờ soi sét vậy. Có cảm tình vs sô2 từ đầu. Nhưng m đồng tình là chị hương ko hợp số 2 mà hợp số 4 nhất.

Phuong Nguyen
Phuong Nguyen

Anh Samuel quyến rũ chết người . “Chết trong biển tình Samuel đi em” chị Phương Mai nói.

Kislary Olra
Kislary Olra

Thề chứ cái gã đàn ông đã có người yêu rồi còn đi thả thính như này, còn cố thuyết phục người ta chọn mình, và xem tình cảm chân thành của một người con gái là một cuộc chơi mình phải chiến thắng và rồi còn nói lí do ừ thì 2 tháng trước anh độc thân nhưng mà chương trình bắt ép anh nên thế thì là một gã đàn ông rất tồi. Rồi lại còn dẫn bạn gái mình đến đấy nữa. Chưa kể bà bạn gái còn ăn mặc cực kì sexy sau đó phán cho cô gái kia là "anh ấy khi vào sau hậu trường có bảo mình bạn trông giống mình lắm" ủ để làm gì vậy bà cô??? Ủ nói ra rồi để làm gì vậy? Đúng là một cặp đôi của nhau. Vô duyên hết phần thiên hạ

Tố Anh Huỳnh
Tố Anh Huỳnh

Đàn ông hèn. Dám làm ko dám nhận còn đổ lỗi cho ban cố vấn. Em gái họ ko xứng đáng với e, họ là diễn viên nên họ đã thành công trong vai diễn này

Cao Wifi Slime
Cao Wifi Slime

Nữ chính đối lập với cả thế giới =]] Nhưng mà lúc cuối nữ chính ngồi bật xuống rồi khóc công nhận tội thật đấy. Vừa nhìn thấy số 1 đã cảm nhận được là mặt ng này đểu rồi, rất không thích ông này : quá nhẫn tâm, quá ích kỷ, quá vô duyên, quá ...

Sunny Phan
Sunny Phan

Samuel đẹp trai dã man. Nam tính. Mình là mình mê mình chọn liền. Cha số 1 lố qá.

Phương Linh Đào
Phương Linh Đào

Cách ứng xử của JonB đúng men luôn. Có chủ rồi nên mới không cố tỏ vẻ để cô gái chọn mình. Cách bạn không nhìn bạn gái để cô gái không chọn mình rất đàn ông a ạ. f44d

Su Shi
Su Shi

Nếu so với JonB thì Phi Kha quả thực trơ trẽn. Đây là show tìm bạn cho chị kia mà, ông Phi Kha ông muốn chứng tỏ gì ở đây? Có thấy mình trơ trẽn không?? Còn dám đỗ lỗi cho BCV, không sợ bị mang thù đến sống không nổi trong giới? Có chủ rồi không biết về cho lẹ để người ta còn chọn đúng người để quen à? Lạ lùng hết sức, còn cái thái độ chả lấy làm có lỗi mấy với chị kia nữa, ê rồi ông có phải đàn ông thật không vậy?

Doll Phan Hiếu
Doll Phan Hiếu

Fan Trấn Thành like điểm danh đi

Nguyen hue
Nguyen hue

những ban thuộc gioi tinh thứ 3 ma dám len chuong trinh thua nhan minh ở gt thứ 3 thật sự rất dũng cảm

Giải Trí TV
Giải Trí TV

NGƯỜI ẤY LÀ AI? phát sóng lúc 21H THỨ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình GTTV. Cả nhà nhớ đón xem TẬP 2 vào 21h 09/11 nhé!

Video Liên Quan
Keyword most popular