Mẹ Chồng đại Gia Tuy Hòa Không ưa Con Dâu Ra Mặt Nhưng Do Cô Gái đeo Bám Quyết Liệu Nên đành Cưới f618 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Mẹ chồng đại gia tuy hòa không ưa con dâu ra mặt nhưng do cô gái đeo bám quyết liệu nên đành cưới f618

Download video Channel: MCV TV

Mẹ chồng đại gia Tuy Hòa không ưa con dâu ra mặt nhưng do cô gái đeo bám quyết liệu nên đành cưới f618 Mẹ chồng thương dâu hơn cả con trai ruột tuyên bố con trai bậy là đuổi đi để nhận dâu làm con gái f600 Chàng giám đốc 35 tuổi đặt vấn đề giường chiếu với cô gái trong trắng ngay lần đầu hẹn hò f48f Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng f60d Vợ suy sụp vì chồng vô tâm ngoại tình - bỏ rơi vợ đang mang bầu f622 Mẹ chồng không ưa con dâu khi lần đầu gặp thấy lùn mập lại đen thế nhưng vẫn cưới và cái kết f602 VỢ CHỒNG SON | Sang Mỹ tìm đôi vợ chồng "ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên" | VCS #199 FULL Con rể nóng tính gây lộn với vợ mẹ vợ vào khuyên thì cự luôn làm mẹ vợ bắt xe về quê lập tức f61c Người mẹ bật khóc dẫn con trai tham gia BMHH và chứng kiến con hạnh phúc với cô gái Quảng Ngãi f491 Mẹ chồng bất ngờ 'tố' con dâu chơi chiêu để 'lừa cưới' | Hồng Phương - Cẩm Tiên | MCND #17 f602 Mẹ chồng bá đạo biết con trai chia tay người yêu liền xin sđt cô gái ra cafe để 'cứu vãn' giúp conf60e Nàng dâu từ cô vợ 'lép vế' trở thành CGTL hôn nhân gia đình | Hồng Liên - Hà Anh | MCND #23 f60a CẶP ĐÔI ĐỒNG TÍNH NAM từng làm cộng đồng mạng dậy sóng dẫn mẹ lên truyền hình kể chuyện hôn nhân f48f

Mẹ Chồng đại Gia Tuy Hòa Không ưa Con Dâu Ra Mặt Nhưng Do Cô Gái đeo Bám Quyết Liệu Nên đành Cưới f618

-~-~~-~~~-~~-~-

© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

-~-~~-~~~-~~-~-

http://www.dailymotion.com/MCVTV

http://www.dailymotion.com/MCVMedia

f310 Dailymotion:

http://bit.ly/SubscribeMBCNETWORK

:

#MBCNETWORK

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/Subscribe-LOVERADIO

:

#LOVERADIO

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeLOVETV

:

#LOVETV

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVFILM

:

#MCVFILM

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVKidz

:

#MCVKIDZ

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVCOMEDY

:

#MCVCOMEDY

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVTV

:

#MCVTV

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVMedia

:

#MCVMEDIA

f310 Youtube:

Đăng ký/Subscribe

http://mcv.com.vn

f310 Website:

http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA

...

f48e Fanpage MCVMedia:

http://bit.ly/Playlist-MotherandDaugh

f3ac NỘI DUNG:

Nguyễn Hà - Ánh Tuyết và Nguyễn Hạnh - Mai Hồng là 2 cặp mẹ chồng nàng dâu sẽ mang đến nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" trong đời sống gia đình.

Mới nhìn con dâu Ánh Tuyết mẹ chồng Nguyễn Hà không có ấn tượng gì rồi nói thẳng với con trai “KHÔNG ĐỒNG Ý” và kịch liệt phản đối chuyện hẹn hò của con. Lén lút quen bạn trai, chịu khổ cực trốn mấy tiếng trong tủ quần áo trong suốt 5 năm mới được mẹ đồng ý cho về làm dâu. Mẹ chồng rất tự hào về con dâu và tiếc vì trước đây lỡ từ chối, suýt mất 1 cô dâu vàng, lại còn dẫn con đi làm đẹp.

Bên cạnh đó, câu chuyện của cặp đôi thứ 2 cũng có nhiều điểm tương đồng khi mẹ chồng không ưng con dâu, tìm mọi cách tiếp cận nhưng con dâu ko chấp nhận kết bạn Facebook. Khi dâu có bầu sợ nên tắt hết mọi liên lạc đến lúc đăng ký kết hôn mới gặp mẹ...

f4a1 CÚ PHÁP TÌM NHANH:

mẹ chồng - nàng dâu, me chong nang dau, me chong nang dau tap 92, me chong nang dau 92, me chong nang dau #92, MCND tap 92, MCND #92, MCND 92, MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU #92

f4fa GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.

Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh - Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

f514 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

f6a9 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU:

f4a0 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.747.099 (Giờ hành chính)

► Playlist “MCND - Câu Chuyện Mẹ Con”:

http://bit.ly/Playlist-MCND

► Playlist các cặp Mẹ-Con:

http://bit.ly/PlaylistMCND-UNCUT

- UNCUT:

#MCND

...

► Playlist các tập

https://www.facebook.com/MCV.MeChongN

✅ Fanpage chính thức:

http://bit.ly/SubscribeMECHONGNANGDAU

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

#MCND

#MECHONGNANGDAU

Mẹ chồng đại gia Tuy Hòa không ưa con dâu ra mặt nhưng do cô gái đeo bám quyết liệu nên đành cưới f618

Loading...

Comment : Mẹ chồng đại gia tuy hòa không ưa con dâu ra mặt nhưng do cô gái đeo bám quyết liệu nên đành cưới f618

Miu Miu
Miu Miu

Nhìn cô này loại người hay múa mỏ thích người khác tăng bóc mình.

Kimthu Van
Kimthu Van

Giong me ck minh wa

Châu Trinh
Châu Trinh

Dân xứ nẫu ít có người huênh hoang như thế này lắm !

Tien Tran
Tien Tran

Cô mẹ chồng này mình thấy rất thực tế và thẳng thắn, tuy lúc đầu có khó và trong cách nói chuyện phân biệt đối xử, nhưng khi chấp nhận con dâu rồi thì rất thương dâu, (mình thấy nhiều me Ck nàng dâu sống chung lâu ngày xãy ra nhìu mâu thuẫn, đàn áp ghét bỏ dâu mình) tuy cô có tự tin nhưng mình nghĩ do công việc và lối sống của cô hiện đại thôi. Nói chung mình cũng ước có me Ck như cô này

Hanieee Nguyen
Hanieee Nguyen

Thích tính cách của bà mẹ chồng f44d kiểu phụ nữ mạnh mẽ, tự tin lại giỏi

Ton Lê
Ton Lê

Thôi bớt nổ đi bác nha, con trai bác thua xa Quyền Linh nha, xấu òm mà tự tin thấy sợ.

Nguyen Canh Dung
Nguyen Canh Dung

Con mẹ thì luôn là số 1 nhưng với thiên hạ thì con mẹ chẳng là cái đinh rỉ gì :)))

Ngoc Bao
Ngoc Bao

Nghe mẹ chồng tả con trai tui đẹp trai cao ráo như Quyền Linh nên lúc đầu dẫn bạn gái ra mắt cô từ chối thẳng. Tui ráng coi tới cuối coi con trai cô đẹp trai cỡ nào. Ai dè! Bả nổ banh nhà lồng chợ! Vậy mà đẹp trai??? Cô ơi cô đi khám lại mắt f440 đi. Con trai Cô lông mày lá liễu nữa kìa! Ôi nổi da gà quá đi! Giọng nói và ngữ điệu của cô quá nhanh quá uy quyền nên cả nhà ai cũng sợ cô là phải!

Ly Tran
Ly Tran

Con bả vậy mà nói đẹp hả tân bóc quá bà ơi

Daisy Daisy
Daisy Daisy

cô này hay đc gọi là Hà Chung(Trung). cô ấy nói vậy do cô ấy rất tự tin,nhưng đó k phải chảnh đâu nhé.tự tin khác chảnh. Cô rất dứt khoác nên mới có cơ ngơi gọi là đại gia đó.rất rất giàu đó nhé.

kay wong
kay wong

Cha mẹ nào cũng vậy, con cái mình là đẹp nhất, cho dù có xấu có già bụng có phệ thì cũng thành đẹp như quyền linh, muốn xỉu.

Nguyen Oanh
Nguyen Oanh

Cô này nhìn khó vậy thôi chứ nhìn thấy đàn ông tính, rất phóng khoáng. Không khó tính như vẻ bề ngoài

Nghia Mai
Nghia Mai

bà mẹ chồng số 1 ra vẻ hơi nhiều.......Đặt cái summary là đại gia mà nói chuyện chảnh chó.......Thường người giàu họ rất khiêm tốn và giản dị........còn những người tỏ vẻ thì thường không có quá nhiều.........Nên từ Đại Gia này thì xin thưa không hay đâu..............Còn con trai thì nhìn móa phải nói là ớn chè đậu..........Xinh và đẹp trai như Chú Quyền Linh thì đúng là con mắt thẩm mỹ có vấn đề

xuanthu pham
xuanthu pham

Cô này tính cách vậy thôi nhưng theo mình nghĩ cô sống rất tình cảm!! Còn mẹ nào mà chẳng tự hào về con... mình cảm thấy Anh ck ok mà!!! Nghĩ thoáng bớt sân si cho đời than thản các bạn ạf388f388f388f388

Hà My Dương
Hà My Dương

Nhìn thế này nhiều ng tưởng là cô con dâu có phúc với sung sướng lắm đây. Nhưng không.... đừng vội đánh giá. Nếu ai là người nhạy cảm và biết nhìn nhận thì sẽ hiểu làm dâu thím này k phải dễ dâu nha. Đôi khi gia trưởng chứ chẳng tâm lí gì đâu :)))

Tiên Kem
Tiên Kem

Mình thì thích tính mẹ chồng ấy :)))) giỏi, phóng khoáng, thẳng thắng, có tâm, ko giả tạo, yêu gia đình .... Có cái khen con trai hơi bị sai,cứ tưởng sói ca, con dâu đẹp hơn gấp mấy lầm.... =)))

dung nguyen
dung nguyen

Xem nhục mặt tuy hòa quá vì bà thím này khá chảnh

Ny Nguyen
Ny Nguyen

Con trai của bác thua xa chồng con nha bác nha .. nghĩ sao khen dã man . Khúc cuối coi xong thấy gớm .

Phan Xuân Thắng
Phan Xuân Thắng

Khuya rồi mà xem cái này là phải khẩu nghiệp ngay.

Virgo Hứa
Virgo Hứa

Con nói thật , khi con nghe cô nói :"con trai cô tướng tá cũng đẹp ".... con cũng rất tò mò vì cô cũng khá trẻ so với tuổi . Nhưng khi con đc thấy thì "không hẳn cô à " , có lẽ cô quá tự vào GĐ mình . Con trai cô chỉ là tầm trung thôi và cô so với mẹ của con dáng còn thua xa , mẹ con ko bỏ quá nhiều thời gian vào spa , vào bản thân mình mà chỉ dưỡng da vào mỗi tối .... mà bảo đảm ko thua kém cô (vì mẹ con lớn tuổi hơn , lên đồ chưa biết ai hơn ai) . Và khi nghe cô nói sự khó tính khi chọn con dâu , con nghe rất thú vị .... nếu là con con sẽ bỏ cuộc bởi lẽ :"có thể GĐ cô cũng khá giả nên mới kén chọn và đòi hỏi ....điều đó đúng , nhưng giá trị của 1 ng con gái bị đánh giá rất thấp , dù có bước vào GĐ của cô cũng rất là mất giá và con sẽ khiến cho con trai của cô phải về làm việc với cô . Còn nếu là 1 ng đàn ông mà nghe lời mẹ thì có 9 xe 10 vàng cũng ko dám lấy ... hnay cô thương yêu , mai lỡ làm cô ghét cô kêu con cô bỏ vợ .... lấy chồng kiểu vậy không ham . Con thật sự nể cô vợ , mình sẽ ko chịu đựng kiểu GĐ chồng làm bà nội là điều ko thể (dùng từ đúng ko hề sai) . Với mình , tự lập nghĩa là 2 đứa cùng nhau cố gắng , chịu khổ để mua đc nhà (và thiếu tiền ngân hàng) dù GĐ có khả năng nhưng cái gì cũng vậy .... có đc sự giúp đỡ là phải có quyền hành . Họ sẽ tự cho mình cái quyền làm chủ chính mình , kiểm soát mọi thứ .... cách nc là biết rồi.

Video Liên Quan
Keyword most popular