Mẹ Chồng Bá đạo Dạy Con Dâu Nghệ Thuật Phòng The Và Mua đồ Lót Gợi Cảm để Con Dâu Giữ Chân Chồng 😍 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng 😍

Download video Channel: MCV TV

Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng 😍 Con dâu phiền lòng vì ngay lần đầu tặng quà mẹ chồng chê không nhận nhất quyết không lấy 😥 Bà mẹ chồng tâm lí và tuyệt chiêu giúp con dâu giữ lửa gia đình | Lâm Thúy - Thái Hà | MCND #11 🌺 TÉ GHẾ với hai vợ chồng hì hục sau ngày cưới cả tuần mới ẤY ẤY được vì quyết KO ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG 😂 Cô giáo mầm non bị chồng phản bội đã li dị tự nuôi con gái lên BMHH làm quen chàng công nhân giày da Quyền Linh chao đảo với cụ bà 88 tuổi nhảy dance sport sung hơn cả Phạm Văn Mách 😍 A mother humourlessly 'denounces' the daughter-in-law maltreat her son|Thi Nghia-Kieu Diem|MCND#64 Vợ 'sốc nặng' khi chồng Việt Kiều Úc ngay đêm tân hôn đòi xưng hô mày - tao Mẹ chồng 'đứng hình' vì con dâu công an quá thật thà - nói gì nghe đó 😜 The husband tetchily tells the story of the noisy wedding night| Thanh Huy - Diem Trang | #248 Có mẹ chồng chính là SẾP ở cơ quan - nàng dâu trẻ ĂN HÀNH từ lúc ở công ty cho đến lúc về nhà 🤣 A father bursts into tear because of the love for his daughter-in-law|Van Hung-Phuong Thuy|MCND #65 Mẹ chồng tỉ mỉ lo cả "đêm tân hôn" cho con trai - con dâu | Thị Xinh - Thị Nhung | MCND 10

Mẹ Chồng Bá đạo Dạy Con Dâu Nghệ Thuật Phòng The Và Mua đồ Lót Gợi Cảm để Con Dâu Giữ Chân Chồng 😍

-~-~~-~~~-~~-~-

© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

-~-~~-~~~-~~-~-

http://www.dailymotion.com/MCVTV

http://www.dailymotion.com/MCVMedia

🌐 Dailymotion:

http://bit.ly/SubscribeMBCNETWORK

:

#MBCNETWORK

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/Subscribe-LOVERADIO

:

#LOVERADIO

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeLOVETV

:

#LOVETV

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVFILM

:

#MCVFILM

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVKidz

:

#MCVKIDZ

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVCOMEDY

:

#MCVCOMEDY

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVTV

:

#MCVTV

Đăng ký/Subscribe

http://bit.ly/SubscribeMCVMedia

:

#MCVMEDIA

🌐 Youtube:

Đăng ký/Subscribe

http://mcv.com.vn

🌐 Website:

http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA

...

💎 Fanpage MCVMedia:

http://bit.ly/Playlist-MotherandDaugh

🎬 NỘI DUNG:

Đến với Tập 90 "MẸ CHỒNG NÀNG DÂU" sẽ là những giây phút thật sảng khoái cùng câu chuyện của cặp đôi: mẹ chồng Thanh Mai - con dâu Kim Liên. Khi bố chồng người Hàn Quốc xúi con trai - con dâu cứ có bầu trước thì mẹ sẽ đồng ý dù mẹ là người mê tín và phản đối vì 2 con không hợp tuổi.

Bà mẹ chồng khiến cả trường quay phấn khích vì chăm sóc "điện nước" cho con dâu sau sinh, mua đồ ngủ - quần chip ren, dạy con dâu phải tắm chung với chồng và hàng loạt những bí quyết giúp dâu hấp dẫn chồng.

Bên cạnh đó là câu chuyện cũng thú vị không kém của mẹ chồng Lê Trường - Phan Trang. Khi cô con dâu với vẻ ngoài rất hiền nhưng siêu cá tính, khiến mẹ chồng phải sợ ngược lại con dâu.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:

Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, MCND #90, Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng, MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU #90

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.

Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh - Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG - NÀNG DÂU:

💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.747.099 (Giờ hành chính)

► Playlist “MCND - Câu Chuyện Mẹ Con”:

http://bit.ly/Playlist-MCND

► Playlist các cặp Mẹ-Con:

http://bit.ly/PlaylistMCND-UNCUT

- UNCUT:

#MCND

...

► Playlist các tập

https://www.facebook.com/MCV.MeChongN

✅ Fanpage chính thức:

http://bit.ly/SubscribeMECHONGNANGDAU

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:

#MCND

#MECHONGNANGDAU

Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng 😍

Loading...

Comment : Mẹ chồng bá đạo dạy con dâu nghệ thuật phòng the và mua đồ lót gợi cảm để con dâu giữ chân chồng 😍

Keyword most popular