Lời Kể Của Nữ Phóng Viên Liều Mình Thâm Nhập Vào Chùa Ba Vàng để đi Tìm Sự Thật "Vong Báo Oán" - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào chùa ba vàng để đi tìm sự thật "vong báo oán"

Download video Channel: THỜI SỰ 24H

Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật "Vong Báo Oán" Trụ Trì Chùa Ba Vàng Chính Thức Trả Lời Về Vụ Việc Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Vụ Chùa Ba Vàng thu trăm tỷ từ hoạt động mê tín "Vong Báo Oán" : Chính phủ yêu cầu điều tra làm rõ Hãy làm ngay điều này khi chưa quá muộn Quả Báo ĐỜI CHA ĂN MẶN ĐỜI CON KHÁT NƯỚC TIN MỚI 16/6/2019 TIN RẤT HAY: PHẢI CHĂNG TÀU CỘNG ĐÃ ĐI VÀO "VẾT XE ĐỔ" CỦA NHẬT BẢN? 🇺🇸🇯🇵🇨🇳 Nóng : Kết luận chính thức vụ Chùa Ba Vàng, đình chỉ tất cả chức vụ của trụ trì, bắt phải sám hối Giải Nghiệp Chùa Ba Vàng , Hệ Thống Tôn Giáo Quốc Doanh Đánh Nhau Dành Phần? TÂN THÁI - Trưa Ngày 16/06/2019 : Việt Nam Tôi Đâu ? Còn Hay Đã Mất ( Phần 353 ) Phật Tử Yến Gây Nên Hiềm Khích Giữa Đạo Phật Và Đạo Mẫu ! ( Chùa Ba Vàng ) Chấn động mối quan hệ thật sự của trụ trì và bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng Phúc Xo thuê Luật sư kiện bà yến Chùa Ba Vàng vì đã xúc phạm đến nữ sinh giao gà đã khuất Giaitriaz Rớt Nước Mắt Nghe "Người Trong Cuộc" Kể Lại Về Gọi Vong Báo Oán Ở Chùa Ba Vàng Sự thật báo Lao Động đưa tin sai sự thật về chùa Ba Vàng

Lời Kể Của Nữ Phóng Viên Liều Mình Thâm Nhập Vào Chùa Ba Vàng để đi Tìm Sự Thật "vong Báo Oán"

#oangiatraichu

#vongbaooan

#chuabavang

). Nếu Có Thắc Mắc Gì Về Nội Dung Cũng Như Những Vấn đề Khác Liên Quan Xin Hãy Thông Báo Với Chúng Qua Hòm Thư điện Tử Lavanyeu1995@gmail.com Chúng Tôi Sẽ Giải Quyết Ngay Lập Tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

https://www.youtube.com/yt/about/copy...

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí... Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube (

https://goo.gl/5XE2Rv

Rùng mình : Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật "thời sự 24h". Dù kể lại, nhưng cô phóng viên xinh đẹp của Báo Lao Động vẫn chưa hết bàng hoàng và ngạc nhiên về hành trình 3 tháng đóng giả phật tử của Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật những chiêu trò lợi dụng luật nhân quả, thời sự 24h, thời sự 24h... để thu lợi hàng trăm tỷ mỗi năm. Câu chuyện là ai đã đứng đằng sau tiếp tay cho bà Phạm Thị Yến, một đệ phật tử của Chùa Ba Vàng, bà Yến rốt cuộc là ai? Sự việc tiếp tục được các phóng viên và cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

Loading...

Comment : Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào chùa ba vàng để đi tìm sự thật "vong báo oán"

Keyword most popular