Lời Kể Của Nữ Phóng Viên Liều Mình Thâm Nhập Vào Chùa Ba Vàng để đi Tìm Sự Thật "Vong Báo Oán" - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào chùa ba vàng để đi tìm sự thật "vong báo oán"

Download video Channel: THỜI SỰ 24H

Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật "Vong Báo Oán" 🔴[Tin Mới] Buổi Họp Báo về Sai Phạm tại CHÙA BA VÀNG Thỉnh Vong OAN GIA TRÁI CHỦ 2019 Từ bệnh viện 108, tin mới nhất về ông Nguyễn Phú Trọng, Người đàn ông trên giường bệnh 19/04 Nhà ngoại cảm - giỏi nhất VIỆT NAM Nguyễn Văn Nhã đã nói gì khi tìm được 8000 NGÔI MỘ LIỆT SĨ Ngô Đình Diệm - Người Đáng Thương Nhất VNCH? Ngoài Chửi Cộng Sản, Mỹ Màu Có Thể Làm Gì Nữa? Tôi đã khóc khi xem video nay của thầy Trụ Trì chùa BA VÀNG Chính thức công bố sự thật về sức khỏe ông NGUYỄN PHÚ TRỌNG sau khi nhập viện Giải Nghiệp Chùa Ba Vàng , Hệ Thống Tôn Giáo Quốc Doanh Đánh Nhau Dành Phần? Thế Lực Nào Chống Lưng Cho Bà Yến Làm Loạn Ở Chùa Ba Vàng Thời Sự Việt Nam Trưa 19/4/2019 Mới Nhất Mỹ Và VN Liên Tục Gặp Mặt Bàn Về Hợp Tác Ở Biển Đông ! Tranh cãi nảy lửa tại chùa Ba Vàng Chùa Ba Vàng Tọa Đàm Về Video Của Phật Tử Yến Đối Với Tín Ngưỡng Thờ Mẫu - Hầu Đồng Của Việt Nam Cô Yến Chùa Ba Vàng Làm Lễ 100 Triệu Đúng Hay Sai ? Sự Thật Đằng Sau - Phạm Thị Yến

Lời Kể Của Nữ Phóng Viên Liều Mình Thâm Nhập Vào Chùa Ba Vàng để đi Tìm Sự Thật "vong Báo Oán"

#oangiatraichu

#vongbaooan

#chuabavang

). Nếu Có Thắc Mắc Gì Về Nội Dung Cũng Như Những Vấn đề Khác Liên Quan Xin Hãy Thông Báo Với Chúng Qua Hòm Thư điện Tử Lavanyeu1995@gmail.com Chúng Tôi Sẽ Giải Quyết Ngay Lập Tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

https://www.youtube.com/yt/about/copy...

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí... Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube (

https://goo.gl/5XE2Rv

Rùng mình : Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật "thời sự 24h". Dù kể lại, nhưng cô phóng viên xinh đẹp của Báo Lao Động vẫn chưa hết bàng hoàng và ngạc nhiên về hành trình 3 tháng đóng giả phật tử của Chùa Ba Vàng để đi tìm sự thật những chiêu trò lợi dụng luật nhân quả, thời sự 24h, thời sự 24h... để thu lợi hàng trăm tỷ mỗi năm. Câu chuyện là ai đã đứng đằng sau tiếp tay cho bà Phạm Thị Yến, một đệ phật tử của Chùa Ba Vàng, bà Yến rốt cuộc là ai? Sự việc tiếp tục được các phóng viên và cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

Loading...

Comment : Lời kể của nữ phóng viên liều mình thâm nhập vào chùa ba vàng để đi tìm sự thật "vong báo oán"

Keyword most popular