Ký Sự Về Ngôi Làng độc đáo Của Người Dân Tộc TQ Vùng Sâu Vùng Xa Tỉnh Quý Châu - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Ký sự về ngôi làng độc đáo của người dân tộc tq vùng sâu vùng xa tỉnh quý châu

Download video Channel: FAHOKA Xê Dịch

Ký sự về ngôi làng độc đáo của người dân tộc TQ - vùng sâu vùng xa tỉnh Quý Châu ⛰️Thưởng ngoạn chốn bồng lai ở núi Nga Mi. ĐƯỜNG LÊN TRỜI xóm Kho Tấu xã Pả Vi Huyện MÈO VẠC - HÀ GIANG Chợ Biên Giới Việt Trung - Tất Tần Tật Cái Gì Cũng Có - Nhật Ký Vùng Cao NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG TẠI MỸ THO và BẾN TRE | Du Lịch Mỹ Tho Bến Tre Miền Tây 2019 THỔ LẦU - Những căn nhà khổng lồ giữa đại ngàn / 600 người sinh sống Đất nước Mông Cổ và những điều đáng để Việt Nam học tập! How does the X-mas in China's snowtown look like? KÝ SỰ : Tây Tạng (Phần 2) I VTC2 Bản Mông Nà Nheo Tây Bắc 27 Tết Golden city Jaisalmer VLOG - Sleeping on desert Thiểm Tây TQ-03: Dạo chơi ăn uống Tây An gặp Đường Tăng và Dương Quý Phi Hãi hùng cầu kính cao nhất TG ở rừng đá sa thạch khổng lồ

Ký Sự Về Ngôi Làng độc đáo Của Người Dân Tộc Tq Vùng Sâu Vùng Xa Tỉnh Quý Châu

💌Email: hoankhai.du lich trung quoc@gmail.com

http://www.du lich trung quoc.com

💢Thông tin chi tiết chuyến đi, xin mời đọc:

https://www.instagram.com/lovetriper/

💢Instagram:

https://www.facebook.com/du lich trung quocxedich/

Cùng xem người dân tộc ở những vùng sâu, vùng xa, vùng cao ở Trung Hoa họ sống như thế nào. Đây là Miêu làng thuộc Tây Giang tỉnh Quý Châu - Trung Hoa.

Tên gọi của người Mông cũng nói lên du lich trung quoc của họ rất rõ. Người Mông ở Việt Nam trước kia được gọi là người Mèo (Miêu). Từ Miêu theo từ Hán Việt chỉ cư dân trồng trọt gắn với cỏ cây, với ruộng vườn. Người Mông là cư dân trồng trọt chứ không phải chăn nuôi. Người Mông rất thạo nông nghiệp, họ sống trên đỉnh núi cao và có hai hình thức canh tác là làm nương rẫy và trồng lúa nước.

Tại làng Miêu có số lượng người Mèo sinh sống đông nhất tại TQ và ngay cả trên TG. Đây là một ngôi làng rất tuyệt, cùng khám phá nhé!

💢Facebook:

https://nghiencuulichsu.com/2013/01/2...

Vui lòng đọc tài liệu (Việt Nam gọi là Mông, TQ gọi là Miêu (Mèo), tiếng Anh gọi là Miao:

Loading...

Comment : Ký sự về ngôi làng độc đáo của người dân tộc tq vùng sâu vùng xa tỉnh quý châu

Keyword most popular