Hồ Trên Núi Nguyễn Huy Hoàng Tập 4 Vòng Giấu Mặt Giọng Hát Việt Nhí 2017 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Hồ trên núi nguyễn huy hoàng tập 4 vòng giấu mặt giọng hát việt nhí 2017

Download video Channel: Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

Hồ Trên Núi - Nguyễn Huy Hoàng | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017 Nội Tôi - Nguyễn Tâm Hào | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2017 Có ai còn nhớ 7 CÔ BA LONG AN từng khiến Trấn Thành phải "tan chảy" Cuộc đời đầy nước mắt của ca sĩ Lai Randy Có 3 con nhưng vẫn là "trai tân" Cẩm Ly, Đại Ngĩa 'bất ngờ' với màn kết bài của cặp song ca Thần tượng tương lai | tập 8: Một khúc tâm tình người Hà Tĩnh - bé Quỳnh Như Lâm Vỹ Dạ giả làm thí sinh để lật mặt Hứa Minh Đạt mê gái quên vợ | Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 Đức Vĩnh tại Phần Lan Hát mãi ước mơ | Tập 13 full: Cẩm Ly khóc nghẹn trước cậu bé muốn làm nghề sửa xe để nuôi bà cố GIẤC MƠ CHAPI - ĐÀO GIA PHÚC - GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2014 - VÒNG GIẤU MẶT ( SEASON 2) THVL | Ai sẽ thành sao nhí - Tập 4[6]: Ngày mai anh lên đường - Quỳnh Anh Nhớ Mẹ Lý Mồ Côi - Hồ Văn Cường Ft Tuyết Nhung, Thiên Ngân (Liveshow 50 Năm Tiếng Hát Giao Linh) Hồ Trên Núi (BẢO NGỌC - PHAN NGỌC LUÂN)-Tập 2-Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015(FULL HD)

Hồ Trên Núi Nguyễn Huy Hoàng Tập 4 Vòng Giấu Mặt Giọng Hát Việt Nhí 2017

Giọng Hát Việt Nhí/ The Voice Kids 2017 với các HLV: Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm - Tiên Cookies, Vũ Cát Tường.

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

http://bit.ly/28ZKuyT

✿ Subscribe Youtube:

http://gionghatvietnhi.com.vn/

✿ Website:

https://www.facebook.com/gionghatvietnhi

Tiếp theo là chàng "soái ca" Nguyễn Huy Hoàng đến từ Thanh Hóa, sở hữu chất giọng nội lực em đã tự tin thể hiện ca khúc "Hồ trên núi" và chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn. Nam HLV hứa hẹn sẽ giúp bé tiến xa hơn và rất bất ngờ với phong cách trình diễn chuyên nghiệp của Huy Hoàng

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:

✿ Fanpage:

Loading...

Comment : Hồ trên núi nguyễn huy hoàng tập 4 vòng giấu mặt giọng hát việt nhí 2017

Keyword most popular