Hài Tết 2019 BÁN ĐÀO TẾT Phim Hài Hay Cười Vỡ Bụng 2019 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Hài tết 2019 bán đào tết phim hài hay cười vỡ bụng 2019

Download video Channel: Phim Hài Mới - Bảo Bảo Film

Hài Tết 2019 | BÁN ĐÀO TẾT | Phim Hài Hay Cười Vỡ Bụng 2019 Phim Hài Tết 2019 đặc sắc : Thật Giả Phú Ông || Tao cấm mày la, La tao BÓPPP #hàitết Khách Đến Chơi Xuân - PHIM HÀI TẾT Hài Tết 2019 - Túng Tiền Bán Vợ | A HY TV - Cười Ướt Đũng Quần Cặp Đôi song ca Duyên Phận Siêu Đỉnh tại Bắc Ninh ủng hộ người Khiếm Thị I Cuộc Sống Bắc Ninh Hài Tết 2019 | Được Tin Em Lấy Chồng | Liên Khúc Nhạc Vàng Hay Mới Nhất 2019 Hài Tết 2019 | TỌC ĂN KINH | ANH TỌC SỐ ĐỎ CHÓT / Phim Hay Cười Bể Bụng. Loa Phường tập 4 | NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM | Phim hài 2018 Phim Hài Mới Nhất " Tán Gái Cho Bố - Tập 5: Nói Xấu Vợ " | Phim Hài Chiến Thắng, Bình Trọng 2018 Hài Tết 2019 - Ô Sin Và Cô Chủ Xinh Đẹp Dễ Tính - A HY TV Hài tết 2019 | Anh Tọc Đưa 3 Bà Vợ Xuống Phố | Phim Hài Tết Mới Nhất 2019 - Cười Vỡ Bụng Phim ca nhạc A LỬ ĐI BẮT VỢ | MV Parody | Trung Ruồi - Yến Tattoo Hài Tết 2019 | BỐC CÁI BÁT HỌ | Phim Hài Tết Hay Mới Nhất - Phim Hay Cười đau bụng bầu

Hài Tết 2019 Bán đào Tết Phim Hài Hay Cười Vỡ Bụng 2019

https://goo.gl/whjlmx

Đăng Ký kênh Bảo Bảo Film:

https://goo.gl/WhjLMx

Hài Tết 2019 | BÁN ĐÀO TẾT | Phim Hài Hay Cười Vỡ Bụng 2019

Phim Hài 2018:

Loading...

Comment : Hài tết 2019 bán đào tết phim hài hay cười vỡ bụng 2019

Nhật tinh ngao chém Ưng hoàng cóc
Nhật tinh ngao chém Ưng hoàng cóc

Chả thấy cc gì hài cái kênh này đóng cmn đi làm toàn clip xàm l bỏ mịa

Nguyệt Minh
Nguyệt Minh

Những người có học, có tri thức là vậy à, bọn này đi học chắc giáo viên dậy phải phân biệt đối xử quá, hình như tôi đi học giáo viên chả ai dậy vậy cả, mà bọn tự cho mình là có tri thức, có học mà như này, tôi chỉ nghe giáo viên dậy tất cả các dt Đều bình đẳng, mà bọn miệt thị dt này có học mà chẳng hiểu 2 từ bình đẳng là gì, mấy bạn đúng là những người có học thức f602f602f602

DRAGONBALL
DRAGONBALL

Chỉ vì clip mà các dân tộc chửi nhau .chak thêm nó ra nhiều clip nữa chúng mày cũng cầm súng bắn giết lẫn nhau chứ ji lũ xúc vật cặn bã của xã hội kia.

Tuan Kieu
Tuan Kieu

Video như lồn. Bắc kì đéo có ý tưởng j ak. Suốt ngày giả tộc vậy. Ko có ý tưởng nào khác nữa ak. Ahihi.

chay Trắng thị
chay Trắng thị

phân biệt tộc ư thích đóng tục tộc lắm à. bảo hai cô mà mạc váy hmong kia nói mấy câu tiếng tộc xem đi nhỉ. mạc váy tộc j thì nói tiếng tộc đấy đi, để xem hai cô kia có nói nổi bao nhiêu câu đã ...

Bunong TV
Bunong TV

Kinh và tộc.. 2câu này khó hiểu quá??

hoa đào
hoa đào

Kêu gọi a e dân tộc chúng mình gặp thằng chó này đánh bỏ mẹ nó đi.

PHP LIÊN QUÂN
PHP LIÊN QUÂN

Nó làm video này là nói người kinh tụi mình ngu hơn nó đó

Hiếu Lò
Hiếu Lò

Đm. Làm MV thì tìm hiểu phong tục cho rõ nhé thằng lol. Nhà sàn của người thái, mặc quần áo người mông. Ngu vl ra

Yen Nguyen
Yen Nguyen

Chưa thấy dân tộc mông nói từ giàng , chỉ thấy người tây nguyên mới nói từ giang

bon chen
bon chen

Video gây chia rẽ tình cảm dân tộc Việt Nam.nên xóa bỏ những video xàm xí này đi.tựa đề đã thấy xàm rồi.

tôn lò
tôn lò

Tộc đâu, chấm cái nào. Nói chung là tộc khôn hơn kinh f636f636

xim zorâm
xim zorâm

Thấy tên cap thôi đã mất thiện cảm rồi. mấy bạn trong video đều trẻ đẹp và có thể "là dân có học thức". Nhưng các bạn ạ! các bạn đã vô tình hay cố tình chạm vào lòng tự trọng, tự ái của "53 tộc còn lại". Thiết nghĩ những thứ chạm vào cái riêng, cái văn hóa, bản sắc của 1 dân tộc thì hãy để những người của chính dân tộc đó chia sẻ theo cái cách người t muốn chia sẻ, và những cái mà ngta muốn các bạn biết đến. Đừng nên vẽ ra ranh giới to đùng giữa Kinh và "53 dân tộc còn lại"... vì nếu có 1 điều ước chắc hẳn "53 dân tộc còn lại chúng tôi" rất mong muốn có thể ko cùng gộp thành "dân tộc Việt Nam với các bạn", thà trở thành 1 nước độc lập dù có nghèo đói hay ngu dốt hơn "đất nước của các bạn", dù các bạn có nhìn hay đánh giá chúng tôi như kiểu Mỹ, Trung,... hay những nước lớn khác coi việt nam là nghèo và thôn quê thì cũng vẫn tốt hơn là những người cùng trong 1 nước, 1 màu da mà đem nhau ra để soi mói coi khinh và tách biệt. Hãy đừng nhìn chúng tôi như những kẻ mọi rợ ngu dốt, xấu xí và bẩn thỉu nữa đi, chúng tôi sống tình cảm lắm... nhân tài chúng tôi có, đẹp thì người chúng tôi cũng như các bạn có người đẹp ngoài lẫn trong, có khác là khác ở môi trường sống với điều kiện phát triển... ko ganh tỵ đâu, ko hạnh họe vì k có nơi mình sinh ra tốt đc như các bạn... nhưng nhìn cách 1 số bạn hành xử kìa... ko hiểu nổi môi trường tốt ấy dạy các bạn được những gì?? đọc được những dòng này có thể các bạn sẽ bỉu môi, nói mỉa, hoặc chửi thề... nhưng k sao, mình nghe quen rồi, từ những người như các bạn chứ tử tế thì ngta phân biệt đc đúng sai chứ chẳng phải chửi đâu.

Mì Tôm CFM• VS
Mì Tôm CFM• VS

Đm video như lol

NHIỀU TIỀN
NHIỀU TIỀN

Những ace nào gặp và thấy đoàn làm phim này nên đập chết mẹ chúng no ngay.Địt mẹ 2019 rồi lu diễn viên chó này bọn nó vẫn còn hô hào phân biệt giống nòi dân tộc.Cái địt con mẹ chúng mày lu chó diễn viên ngu dốt kia.tao người Thái này nói thật cái kiểu lu chó chúng mày mà về diễn hay đóng phim ở chỗ tao ý mà có thái độ phân biệt như vậy thì đẽo co răng mà nhai cơm có khi phải mang xác về cho cha mẹ vợ con của chúng mày chôn.

Maiv Lis
Maiv Lis

kinh khôn lắm cơ muốn đóng giả là tộc á con đéo nói nổi 1 tiếng tộc. chúng mayg không nghĩ chúng mày tự làm bẽn mặt bọn khỉ mình sao? không biết xấu hổ.

han blu chanel
han blu chanel

Phân biệt dân tộc quá tự cho mình hơn dân tộc khác

Quanh Kra Da
Quanh Kra Da

Chẳng có gì gọi là hài hước.video mang tính chất chia rẻ.có sự phân biệt chủng tộc.coi thường các dân tộc anh em vùng cao chúng tôi.

Phan Ly
Phan Ly

Tôi lên án hành vi đội lốt người của người kinh để mặc những bộ đồ của người hmông chúng tôi làm trò nhảy múa,hết trò rồi sao,việt nam ta có 54 dân tộc trừ người kinh là còn 53 tại sao không lấy bối cảnh phong tục của dân tộc khác nữa mà cứ nhằm vào người hmông chúng tôi,tôi nghĩ đang có sự phân biệt đối xử ở đây, tôi đề nghị các bạn đừng đưa chúng tôi ra làm trò như thế mà nếu đã làm thì phải chân thực đúng với bản sắc của dân tộc đó nếu không làm được như vậy tốt nhất các bạn nên làm về chủ đề khác phong phú hơn đừng làm vậy các bạn đang là những người có tác động giám tiếp và làm xấu hình ảnh của dân tộc chúng tôi đấy

Hùng Phạm Việt
Hùng Phạm Việt

Tôi là người dân tộc Kinh 1 trong 54 dân tộc sống trên đất nước Việt nam của chúng ta, nhưng tôi vô cùng thất vọng với 1 số thành phần dân tộc kinh tự cho mình là đẳng cấp, là văn minh, là tri thức , là có văn hoá... hơn những người dân tộc khác. Chúng ta sinh ra chỉ khác nhau ở vùng miền, khác nhau ở vị trí địa lý nhưng đều là con em của dân tộc Việt nam. Mỗi 1 dân tộc tuy có 1 bẳn sắc vh khác nhau nhưng tựu chung đều là con người mang dòng máu của người Việt. Tuy nhiên 1 số ít người kinh tự cho mình cái quyền miệt thị, coi thường dân tộc khác thì tôi kịch liệt phản đối và tôi cho rằng chính con người đó mới là những loại vô văn hoá. Những người này thực sự ít được tiếp xúc với đồng bào, dân tộc khác, họ cho rằng họ là những người văn minh, có học ..hơn dân tộc khác về mọi thứ . Họ cho rằng bản tính thật thà, chân chất của người dân tộc khác là sự ngu dốt từ đó họ xuyên tạc, bôi xấu , làm trò cười và coi thường người dân tộc . Thực tế đồng bào dân tộc về cơ bản ho sống nhân văn hơn chúng ta tưởng, họ ko mưu toan, xảo trá , ko ghen ti hay đố kị, coi thường người khác như 1 số kẻ dựng video clip này . Ngay cái tiêu đề của clip này đã nói lên sự vô vh của người đăng clip.... cho nên tuy là 1 người kinh tôi thực sự cảm thấy xấu hổ cho những tư tưởng, hành động của những ai luôn coi thường, miệt thị dân tộc khác. Nếu những ai đó luôn có tư tưởng phân biệt giàu nghèo, phân biệt người kinh, người thái, người H mông, người tày, người nùng... thì họ hãy xem lại mình đi. Bởi lẽ nếu nghĩ như họ thì hãy nhìn lại minh đi vi chúng ta ra nước ngoài, đến với những nước phát triển hơn dan tộc khác sẽ nhìn chúng ta bằng ánh mắt ntn đây?

Keyword most popular