Hài Tết 2018 Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 Eng Sub - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Hài tết 2018 phim hài tết họ lý tên thông phim hài tết mới nhất 2018 eng sub

Download video Channel: Thang Long Audio Visual

Hài Tết 2018 - Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG - Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 - Eng Sub Hài Tết 2017 | Vợ Chồng Trẻ Full HD | Phim Hài Trung Ruồi, Minh Tít, Quang Tèo Phim Chiếu Rạp 2017 | Đi Tìm Tình Yêu | Phim Hài Trường Giang, Angela Phương Trinh Mới Nhất TUI LÀ TƯ HẬU Full Series | Hài Trấn Thành | Anh Đức, Diệu Nhi, Hải Triều, BB Trần, Vỹ Dạ, Vinh Râu Hài Kịch "Thế Giới Huyền Bí" | PBN 94 | Hoài Linh, Chí Tài, Uyên Chi Hài Tết - Hài Thăng Long | CHÔN NHỜI 2 Bản đẹp Full HD Phim hài 2018 - Ý TỐT CỦA KHÁCH - Phim hài mới nhất - Phim hài hay nhất 2018 - Bình Trọng 2018 Hài Thăng Long - Chiếc Gương Của Trời Full HD - Hài Xuân Hinh Hồng Vân Coi là cười toét miệng p58f921 Can't stop laughing【Laugh torn mouth】 Phim hài Quan hệ rộng Phim Hài 2018 Bà Già Bá Đạo - Việt Hương, Xuân Nghị, Huỳnh Lập, Puka, Hữu Tín Xpro - Hài Tuyển Chọn Phim Việt Nam Chiếu Rạp Mới Nhất 2018 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất Bà tôi - Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng

Hài Tết 2018 Phim Hài Tết Họ Lý Tên Thông Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 Eng Sub

hài Tết 2018 - Phim Hài Tết Họ Lý Tên Thông - Phim Hài Tết Mới Nhất 2018

I. HỌ LÝ TÊN THÔNG

Kịch bản: Hồng Lam

Đạo diễn: Phạm Đông Hồng

Quay phim: Phùng Lê Anh Minh

Thể loại phim: Hài dân gian

Thời lượng: 120 phút

Chất lượng công nghệ 4k

Các vai diễn:

- Lý Thông - NSND Trung Hiếu

- Thạch Sanh – NS Thành Trung (MC)

- Vua – NSND Quốc Chiêm

- Quan huyện - NSND Tiến Đạt

- Tú Bà - NSƯT Thanh Tú (Tú Vịt)

- Bà mối - NSƯT Trà My

- Sen - Quỳnh Kool

- Công công - NS Anh Đức

- Và một số diễn viên khác

Tóm tắt:

Thạch Sanh đi kiếm củi không may bị trượt chân ngã xuống vực được Lý Thông cứu. Hai người cắt máu ăn thề kết nghĩa anh em: “có phúc cùng hưởng, có họa cùng gánh”.

Cuộc sống của hai anh em nghèo khổ, ngày ngày Lý Thông nấu rượu cho Thạch Sanh gánh ra chợ bán. Nợ nần chồng chất, Thạch Sanh đành đi làm thuê cho nhà mụ Tú chủ nợ. Mụ Tú có cô con gái tên Sen rất xinh đẹp, tính tình nghịch ngợm và đem lòng yêu mến Thạch Sanh bởi đức tính thật thà, nhưng Thạch Sanh thì cương quyết không dám đụng vì muốn vun vén cho anh. Lý Thông ở nhà thì luôn muốn làm người tốt: Giúp người bị nạn giữa đường, nhặt được của rơi đem trả lại bằng được cho người bị mất. Đau thay cứ mỗi lần Lý Thông làm việc tốt thì là mỗi lần gánh hậu họa của người đời bởi Lý Thông có gương mặt và ngoại hình liệt vào tướng gian giảo, xảo quyệt không ai tin.

Lý Thông vô tình trong một buổi đi săn đã tìm được kho báu và từ đó cuộc sống của hai anh em được đổi đời. Việc đầu tiên Lý Thông nghĩ đến là cứu giúp người nghèo bằng cách nấu cháo phát chẩn, nhưng cũng bị những kẻ ghen gét cho là chơi trội và bị đánh vỡ đầu. Từ đó Lý Thông tự hứa với bản thân mình: Không bao giờ làm việc tốt nữa.

Lý Thông đã bí mật đốt chợ, sau đó lại xin với Quan huyện xây lại chợ mới, để thu thêm tiền ngoài tiền thuế của tiểu thương.

Nhà vua ở kinh thành nghe thấy có họ Lý bỏ tiền làm việc tốt cho dân thì tặng chữ vàng cho Lý Thông. Rồi “Lý Thông” xuất hiện ở khắp các vùng miền…

Càng ngày Lý Thông càng trở nên giầu có và nổi tiếng. Mụ Tú quyết gả Sen cho Lý Thông. Trong lúc đó triều đình bắt lính, Lý Thông đã dùng thủ đoạn để đẩy Thạch Sanh đi lính thay, âm mưu một mũi tên trúng nhiều đích.

Thời gian trôi qua, khi Thạch Sanh thắng trận trở về gần tết, cũng là lúc Lý Thông cưới Sen. Đám cưới đang lúc cao trào thì quan tri huyện cùng nhà Vua xuất hiện vạch trần tội ác của Lý Thông.

Lý Thông bị trừng trị và người đời nguyền rủa.

“Họ Lý tên Thông” được sản xuất với quy mô đầu tư lớn về kinh phí, bối cảnh… và trên dây truyền công nghệ 4k.

Loading...

Comment : Hài tết 2018 phim hài tết họ lý tên thông phim hài tết mới nhất 2018 eng sub

Suubaby 8194
Suubaby 8194

Người bắc mình cứ đanh đanh ý các bác nhở

Bé Bin VLOG
Bé Bin VLOG

Về bản chất Lý Thông đã xấu xa sẵn rồi, dòng đời chỉ góp 1 phần nhỏ thôi

Trần Văn Tân
Trần Văn Tân

Ông thầy thuốc là bác bảo vệ trong 5s online đấy

Phạm Quang
Phạm Quang

Đoạn kết mới là ý nghĩa của phim. tôi muốn bình yên nhưng ngta ko cho

Thanh Phát tv
Thanh Phát tv

Tiểu thư ko mặc áo trong à ae

Quan Le
Quan Le

Đến cuối phim cho ta biết , đừng tin vào ai tuyệt đối , như táo tháo đã ns thà ta phụ toàn người trong thiên hạ trứ 0 để cho hạ phụ ta . Anh em hãy nhớ lấy

Linh Pham
Linh Pham

Quỳnh kool xinh vãi nhợ.

NAM VÕ
NAM VÕ

Ai còn xen k???

Thang Long Audio Visual
Thang Long Audio Visual

Hài Tết 2018 - Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG - Phim Hài Tết Mới Nhất - Eng Sub

Quang Trung
Quang Trung

Tội lý thông ghê . Không phải lý thông muốn đốt chợ để tạo danh tiếng mà do lý thông chuyên làm việc tốt mà luôn bị người đời đổ oan nhìn gương mặt bắt hình dong phản ánh xã hội hiện tại . Bộ phim rất sâu sắc . Vai lý thông đóng rất đạt đúng danh NSND

Thanh Nguyễn Hữu
Thanh Nguyễn Hữu

2` VN lên bỏ bớt cái nốt ruồi với răng vâu đi , rễ nhìn và xem cũng hay hơn ...

Lavie Hưng
Lavie Hưng

Hài tết đôi khi người ta nghĩ phải cười sảng khoái, nhưng không. ! Sâu sắc và thấu hiểu cười trong sự đau khổ, f61e rất sâu đậm , xem mà ngẫm , xem mà hiểu . cuộc sống nó thật sự là rất khó, sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người...... Ép vào đường cùng ai cụng vậy thôi f61ef61e người xấu , đâu phải ai sinh ra cụng xấu (tính cách) dòng đời xô đẩy cả thôi f61ef61e

Nga Hoang
Nga Hoang

Làm ng xấu k đc, làm ng tốt cũng k xong... Như thế nào thì mới vừa lòng thiên hạ???

SVM TV
SVM TV

Thích hài có NSND Trung Hiếu.

Đàn bà CŨ
Đàn bà CŨ

Nhân vật lý thông ở đây đáng thương hơn là bị ghét đầu tiên người ta chỉ là một người bán rượu cũng là một người lương thiện nhưng ngược lại mỗi lần làm lương thiện anh nhận lại toàn là lời mỉa mai đánh đập tàn ác lỗi không phải do anh lý thông mà do chính những người dân tạo ra con người như vậy các bác thấy đấy mỗi hành động cùng lời nói của chúng ta có thể cứu vớt một người trong tột cùng của bế tắt ngược lại nó cũng có thể giết chết lương chi của một người lương thiện

Dương Văn Hiếu vlog
Dương Văn Hiếu vlog

tôi xem hết cái bộ phim hài này,mà thấy bị ức chế cho lý thông,làm việc tốt mà người mọi người kinh ghét và đánh đập,

nhat ai
nhat ai

Phim này thấy thương và tội cho lý thông quá .đoạn luận tội nếu thạch sanh xin cho lý thông thì hay hơn là cứ đứng đó không nói gì .dù sao kịch bản rất hay !

dung nguyen Dang
dung nguyen Dang

Thấy thương nhân vật Lý Thông hơn là trách. Vốn dĩ anh là một con người lương thiện, chuyên giúp đỡ những người khó khăn mà anh gặp, nhưng qua mỗi lần anh giúp người anh nhận được gì? không những không được cảm ơn mà anh nhận được sự nhạo báng, mỉa mai, rồi người ta đánh đập anh te tua, thậm chí lúc anh làm điều thiện thì cái xã hội này vẫn không cho anh được làm, liên tưởng đến xã hội ngày nay, cũng có bao người như anh Lý thông, giúp người bị tai nạn giao thông, đưa họ vào bệnh viện cấp cứu, nhưng rồi nhận được gì? cũng có người bị đâm trọng thương đó thôi? xã hội này đã làm con người dành vô cãm, bộ phim đã phản ánh xã hội thật sâu sắc. muốn lên án Lý thông trước hết hãy lên án cái xã hội này trước, đó là ý kiến cá nhân của tôi.

Tử Vi Chuẩn
Tử Vi Chuẩn

Cảm ơn Thang Long Audio, cảm ơn đạo diễn Phạm Đôn Hồng, năm nào cũng có những thước phim hấp dẫn, có những nét rất riêng mà ít còn hãng phim giữ được.

Thang Long Audio Visual
Thang Long Audio Visual

Hài tết Chôn Nhời 5 :

Keyword most popular