Đau Thương Hoàn Cảnh Bé Gái Mồ Côi Không Tay Không Chân - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

đau thương hoàn cảnh bé gái mồ côi không tay không chân

Download video Channel: Khát Vọng Sống

Đau thương hoàn cảnh Bé Gái mồ côi không tay không chân Sống Yêu Thương #1: Dù không tay không chân con vẫn ráng học bác sĩ chữa bệnh cho ngoại Câu chuyện về cậu bé chim cánh cụt “biết bay” - Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 – 27.07.2015] Việt Hương Đi Từ Thiện Ở Cần Thơ Tang chồng tang vết thương đau đớn tận cùng của 2 chị em mồ côi Tú Oanh Phần 1: Ứa nước mắt đôi vợ chồng mồ côi cùng 5 con thơ nhặt ve chai mưu sinh [Phần 2] Tiết lộ thân phận bí ẩn của ông lão bán sen ven đường ở Bình Dương - PhuTha vlog Xúc động câu chuyện thầy giáo đưa cậu bé 9 tuổi nhưng chỉ nặng 3,9kg Điều ước thứ 7 Số 155 -Thắp sáng niềm hy vọng Người con Hiếu Thảo không lập gia đình nuôi Cha Mẹ già câm điếc, Mẹ tai biến - KVS Năm 08 (Số 42) Bà lão 80 tuổi bán 5 trái xoài 3 con khô làm điều khiến ai cũng bất ngờ Trao quà cho gia đình Anh Linh, Chị Mai | Cuộc Sống Quê Miền Tây Cháu ngoại ruột lên tiếng "vạch trần" Sự thật về Cụ bà gần 100 tuổi bị 9 đứa con bỏ rơi bán vé số

đau Thương Hoàn Cảnh Bé Gái Mồ Côi Không Tay Không Chân

Hoàn Cảnh Bé Trần Thị Hiếu Thảo, ấp Bà Kẹo, Xã An Thạnh 2, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

Thông tin gia đình:

Nhân vật : Bé Trần Thị Hiếu Thảo – Sinh năm 2010 (8 tuổi) – Lớp 3 – Bị dị tật bẩm sinh

Bà ngoại : Lý Thị Cho – Sinh năm 1957 (63 tuổi) – Chăn nuôi heo

Ông ngoại : Trần Văn Nhỏ – Tuổi: 61 tuổi – Mới mổ ruột

Em họ : Đoàn Hữu Danh – Sinh năm 2011 (7 tuổi) – Lớp 2

Hoàn cảnh gia đình bé TRẦN THỊ HIẾU THẢO

Địa chỉ: Ấp Bà Kẹo, xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng

ĐT: 0979412589 – 0917585445 (Anh Thịnh địa phương)

Hoàn cảnh gia đình:

Bé Trần Thị Hiếu Thảo từ khi mới chào đời đã mang một số phận hẩm hiu. Sinh ra Thảo đã bị dị tật bẩm sinh cụt tay, cụt chân. Đến khi Thảo 10 tháng tuổi thì cha mất bất ngờ vì tai nạn giao thông. Thấy cuộc sống khó khăn, mẹ Thảo gửi con nhờ ông bà ngoại nuôi, rồi lên Bình Dương làm ăn. Thời gian nhạt nhòa, thưa dần gọi điện hỏi thăm, sau đó là lập gia đình mới, sinh em bé, thỉnh thoảng mới về nhà đôi lần.

Hiểu hoàn cảnh của mình, bé Thảo rất cố gắng học. Không có chân đi, Thảo nhờ ông bà ẵm đến lớp. Không có đôi tay, em kẹp viết vào gò má và khuỷu tay để ghi bài.

Gia đình ngoại là người dân tộc Khơ Me. Các dì cậu bên ngoại đều nghèo, tứ tán khắp nơi sinh sống. Nhà Thảo giờ có 4 người là Thảo, ông bà ngoại và Danh là đứa con trai của dì Út, hoàn cảnh cũng gần như Thảo, cha mất, mẹ đi làm xa. Cả nhà 4 người sinh sống trong căn nhà lợp lá, cột cây cũng đã cũ mục theo năm tháng.

Lúc trước bà ngoại còn khỏe thì đánh lá mía kiếm tiền. Giờ lớn tuổi, sức khỏe yếu nên bà chỉ ở nhà quanh quẩn nuôi mấy con heo mong lớn để bán đi có tiền trang trải nuôi cháu. May mắn thì 5 – 6 tháng đàn heo mười mấy con mới bán lời được hơn 1 triệu ngoài, đợt nào bị dịch, heo bệnh thì lỗ vốn. Ngoài việc chăn nuôi thì chỉ dựa vào số tiền trợ cấp hàng tháng của bé Thảo mà sống (945 ngàn, trợ cấp cho bé Thảo và người nuôi dưỡng). Ngặt là số tiền trợ cấp đó không đủ vào đâu vì bà ngoại còn bị bệnh tim, mắt kèm nhèm không thấy đường nên mới vừa đây bị té gãy tay. Ông ngoại thì mới mổ ruột, nên chỉ phụ bà những việc như hái rau cho heo ăn, hoặc ẵm bồng đưa đón hai cháu đi học.

Bé Thảo mong có thể học để lớn lên sẽ làm một việc gì đó lo cho mình mà không để mọi người phải lo lắng hay khổ vì mình. Thảo ước có một căn nhà tươm tất, lót gạch men để em có thể đi lại trong nhà dễ hơn, khỏi vất vả ông bà ngoại ẵm bồng.

#khát_vọng_Sống

Loading...

Comment : đau thương hoàn cảnh bé gái mồ côi không tay không chân

Nao Rơ Căm
Nao Rơ Căm

Khi cơ thể ko hoàn thiện họ rất giỏi hơn người thường

Đức Tổng Vlog
Đức Tổng Vlog

Mong cho em khoe mạnh đê chống choi với xa hội nay.! Manh me lên em.!! A nghi ông trời có mắt mà em.!! Thương em.!!f62d

Thị Phượng Võ
Thị Phượng Võ

tội cô bé quá f62df62df62d

Trương Kỳ Channel
Trương Kỳ Channel

thương quá. bé có bàn tay đâu mà bề trắng bề đen.

Trư Bát Giới
Trư Bát Giới

Nghe tới câu học lớp 12 ngoại già rồi cỏng con không nổi...trời ơi nước mắt cứ rưng rưng

Tung Nguyen
Tung Nguyen

Tao thề nếu tao trúng số có tiền tao sẽ cất nhà và lo cho e ấy ăn học đến 18 tuổi. Bây giờ tao rất nghèo mn giúp đỡ mà k đc. Nhìn mn khóc..

Tram Bich Thi Nguyen
Tram Bich Thi Nguyen

Thương em, cầu mong sau này em sẽ thành tài để trả hiếu cho ông bà ngoại, để người mẹ kia tự mình cảm thấy tội lỗi đi :'((

Linh Tây BTS
Linh Tây BTS

Lớn lên bé sẽ ra sao

Hà My
Hà My

Loại mẹ nl vì zai bỏ con, để bo mẹ phải khổ vất vả vì cháu.

NVU Bảo
NVU Bảo

Tôi đã rơi nước mắt khi xem bé gái này

Đông_Phương _Bất _Bại
Đông_Phương _Bất _Bại

Bởi đời chó đẻ người thì giàu chết mẹ xài tiền hoan phí còn người thì nghèo khó... Người có tay có chân thì k lo làm lụng... Mình ước mong sau này có nhiều tiền để giúp đỡ cho nhiều có hoàn cảnh khó khăn như e Thảo

Huu Bich
Huu Bich

Xem xong mà...huhuhuuuuuu rơi nước mắt. Ức gì có 100.000.000.000VNĐ để giúp người ngèo nhỉ

Tung Nguyen
Tung Nguyen

Có ai xem mà khóc như tôi không thương con quá hy vọng may mắn hạnh phúc luôn bên con

hiếu huỳnh
hiếu huỳnh

thương cho em sinh ra làm kiếp con người lại rơi vào hoàn cảnh khắc nghiệt, thân ko đầy đủ tứ chi lại còn thiếu đi tình thương của cha mẹ thật là cực khổ cho em trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, nhìn clip thấy cách viết chữ của em thật là đau lòng xin thành tâm nguyện cầu cho em lúc nào cũng đầy đủ sức khỏe, lúc nào cũng đầy đủ nghị lực để vượt qua được tất cả mọi khó khăn và vất vả trong cuộc sống hàng ngày.

Luong Huynh
Luong Huynh

bé rất xinh,tội nghiệp f62df62df62d.nghĩ sao con vậy mà bỏ cho mẹ nuôi đi lấy chồng khác ,f624f624f624f624

dinh van
dinh van

Thương bé quá có ai xem mà nước mắt cứ chảy ra khôngf62d

Tran Hau
Tran Hau

Ai khóc khi coi video này giơ tay

Kho Báu
Kho Báu

Thanh niên có tay có chân thì suốt ngày chỉ ăn chơi hút cỏ, bú đà, chơi đá

truc linh
truc linh

Xem bé mà nuoc mắt t rưng rưng thấy tội cho bé quá ,t khâm phuc nghị lực và uoc mơ tuong lai của bé...rat mong các nhà hảo tâm giúp đỡ bé nhiều hơn để bé có thể thực hiện ươc mơ của mình .

Khát Vọng Sống
Khát Vọng Sống

Các bạn click ĐĂNG KÝ và Chia sẽ Video để tiếp cận các nhà hảo tâm giúp đỡ cho nhân vật của chương trình "Khát vọng sống" nhé các bạn

Keyword most popular