Chua Ba Vang Những Thông Tin Về Thong Tin Ve Chua Ba Vang! - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Chua ba vang những thông tin về thong tin ve chua ba vang!

Download video Channel: Thời sự & Giải trí

Cuộc chiến của hai Thầy - Những thông tin về Chùa Ba Vàng làm chấn động dư luận! Trả Lời Về Việc Phật Tử Yến Chùa Ba Vàng Nói Về Tín Ngưỡng Thờ Mẫu - Hầu Đồng Nhận Định : TBT Nguyễn Phú Trọng Đột Xuất Công Du Kiện Giang & Đột Quỵ , Ai Mừng Ai Lo? 19/4: “Tổng Tịt” Trọng gởi điện mừng Bắc Hàn dù đột quỵ? Giống T. Đại Quang chúc tết Trung thu! BẤT NGỜ Cuộc Giao Lưu giữa ANH HÙNG VŨ TRỤ PHẠM TUÂN Với Phật Tử CHÙA BA VÀNG - Chuyện Chưa Kể OAN GIA TRÁI CHỦ - NHỮNG SỰ THẬT CẦN ĐƯỢC LÀM SÁNG TỎ - Hòa thượng Pháp Tông Giải Nghiệp Chùa Ba Vàng , Hệ Thống Tôn Giáo Quốc Doanh Đánh Nhau Dành Phần? 'Mách Nước' Các Bà Mẹ Chồng Cách Chọn Con Dâu Tương Lai Hãy Để Ý Những Điều Này, Ai Cũng Nên Nghe Đại đức Trúc Thái Minh,trụ trì chùa Ba Vàng lên tiếng trước dư luận đang dậy sóng.. Chùa Ba Vàng Tọa Đàm Về Video Của Phật Tử Yến Đối Với Tín Ngưỡng Thờ Mẫu - Hầu Đồng Của Việt Nam Trụ Trì Chùa Ba Vàng Chính Thức Trả Lời Về Vụ Việc Thỉnh Oan Gia Trái Chủ Nghe xong bài này BỚT TẠO NGHIỆP MỖI NGÀY - Thầy Pháp Hòa (26.1.2019) Cách hóa giải OAN GIA TRÁI CHỦ - NS Thích Nữ Hương Nhũ

Chua Ba Vang Những Thông Tin Về Thong Tin Ve Chua Ba Vang!

Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

#tintucmoi

#tintuc

#thoisu

#thoisugiaitri

#thờisựvàgiảitrí

Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

- Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!

https://goo.gl/1pH2Dc

Google Plus:

https://goo.gl/wGYVj2

Liên lạc với FB:

https://goo.gl/PYydvJ

Chua Ba Vang - Những thông tin về thong tin ve Chua Ba Vang!

Mấy hôm nay, chùa Ba Vàng nổi lên thành chủ đề nóng của cư dân mạng và báo chí. thong tin ve Chua Ba Vang toạ lạc tai Uông Bí, Quảng Ninh, vốn là chùa cổ, đến năm 2007 Thích Trúc Thái Minh cùng đệ tử, du khách, phật tử bỏ công trùng tu vốn xã hội hoá đến 500 tỷ đồng, thực chất là xây mới. Tháng 3/2014, thong tin ve Chua Ba Vang mới được xây xong, chủ tịch Mặt Trận Tổ quốc Việt nam Nguyễn Thiên Nhân đến và cắt băng khánh thành.

Chùa BV trở thành chùa lớn nhất Việt nam, có công lớn của thầy Thích Trúc Thái Minh, hiện đang trụ trì Chùa. Thầy tên Vũ Minh Hiếu, sinh năm 1967, tốt nghiệp đại học Kinh Tế Kế hoạch, đến năm 1998 xuất gia. Có lẽ kiến thức học kinh tế của thầy đã giúp thầy thành công trong việc huy động vốn xây ngôi chùa giờ có tiếng bậc nhất Việt nam, có đông đảo Phật tử, môn sinh và khách thập phương từ khắp nơi, kể cả những quan chức cao cấp nhất Việt nam. Nói nôm na và theo trào lưu, thầy Minh đã startup đại thành công.

Sau khi báo Lao động có loạt bài (kèm video) tố chùa BV thỉnh vong báo oán và thu tiền “dịch vụ”, bão tố nổi lên với thầy Minh và chùa Ba Vàng, thầy Phó Ban trị sự Phật Giáo tỉnh Quảng Ninh tiết lộ, thầy Minh từng quỳ sám hối trước thầy Thích Thanh Quyết nhiều lần, xong đâu lại vào đấy.

Thầy Quyết là “đại sư” của Phật giáo Việt nam, sinh năm 1962, trụ trì các chùa Phúc Khánh, Đống Đa, Hà Nội (nổi tiếng với vụ lễ giải oan thiếu 50.000 đồng mới đây), chùa Non Nước, Sóc Sơn, Hà Nội và đặc biệt trụ trì khu di tích Yên Tử (Quảng Ninh), đại biểu Quốc hội tại tỉnh Quảng Ninh 2 khoá từ 2011 đến nay, Phó chủ tịch Giáo hội Phật giáo Việt nam, Trưởng các ban trị sự Phật giáo tỉnh Quảng ninh, tỉnh Hà nam, tỉnh Bắc Kạn, Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt nam.

Chiều 21/3/2019, Thầy Minh thông qua mạng xã hội, trực tiếp phản hồi lại thông tin báo chí (chủ yếu từ báo Lao Động) cho rằng, “chùa Ba Vàng là một chùa lớn, có tiếng trong tỉnh Quảng Ninh, cả nước và cả trên thế giới nên có những người ganh ghét, đố kỵ”.

Tôi chưa xem buổi pháp thoại được truyền hình trực tiếp trên Facebook, trang Web của chùa và trên YouTube, nhưng tôi đánh giá cao sự bản lĩnh của thầy, đối mặt “cuộc khủng hoảng”, trong khi hầu hết các nhà chính trị, đại gia hay chức sắc tôn giáo ở Việt Nam đều “bịt tai, bịt mắt” khi có khủng hoảng đối với họ. Ngay thầy Thích Thanh Quyết, trong cuộc khủng hoảng “thiếu 50.000 đồng” ở chùa Phúc Khánh, cũng “trùm mền”, chỉ cử ”bề dưới” đến trình bày.

Điều lý thú cả hai vụ “khủng hoảng” này đều có sự can dự của báo Lao Động.

Thuyết âm mưu có vẻ đáng tin, sau khi chùa Phúc Khánh của “đại sư Thích Thanh Quyết” bị “khủng hoảng”, có bàn tay điều khiển hướng đến chùa Ba Vàng mới nổi. Thầy TTQ là một quan chức hàng đầu và nhiều quyền lực nhất của Giáo hội Phật giáo Việt nam, cũng tỏ ra một “tay chơi cờ”?

Chúng ta đang chứng kiến (hay có thể vô ý tham gia) một cuộc chiến của một “đại sư quyền lực lâu nay” của Phật giáo Việt nam với một thầy “startup” quá thành công, thành một thế lực mới của Phật giáo, “dễ bị ganh ghét, đố kỵ”?

Thông tin trên nhiều cơ quan truyền thông chính thức về chùa Ba Vàng đang làm dư luận chấn động… Trong hàng loạt thắc mắc đã được nêu ra quanh scandal này, thắc mắc lớn nhất hình như là: Tại sao trụ trì chùa Ba Vàng có thể khai phá cả héc ta rừng, dựng ngôi chùa đồ sộ với một số yếu tố “nhất Đông Dương”, rồi tập hợp, khuyến dụ tín đồ tham gia giải vong lại dễ dàng đến vậy?

Muốn trả lời câu hỏi ấy, có lẽ cần nhìn lại cách thức quảng bá về nhà sư này trên các phương tiện truyền thông, kể cả hệ thống truyền thông chính thức và cơ quan ngôn luận của Ban Chấp hành Trung ương đảng CSVN...

Trên trang web giới thiệu về chính trụ trì chùa Ba Vàng thế này: “Với tư chất thông minh, lại thiện nết, kết thúc 4 năm đại học, người thanh niên trẻ được giữ lại trường làm giảng viên.

Đăng ký ủng hộ kênh:

Loading...

Comment : Chua ba vang những thông tin về thong tin ve chua ba vang!

Keyword most popular