Chuyện Lạ Quê Em: Người Có Khả Năng Nổi Trên Mặt Nước - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Chuyện lạ quê em: người có khả năng nổi trên mặt nước

Download video Channel: Thôn Nữ Miền Tây

Chuyện lạ quê em: Người có khả năng nổi trên mặt nước Chị em Đi Bụi tại Bãi Biển còn Hoang Sơ ít người biết đến - Tập 210 Anh khiếm thị đội mưa bán từng cây viết quá bất ngờ được người lạ hỗ trợ 1 tháng tiền nhà trọ! Ra đồng làm Bánh Kẹp Chuối | Thôn Nữ Miền Tây Tập 67 Chuyện lạ: Người đàn ông tự nổi hàng giờ trên mặt nước ở Cà Mau Mồ côi mẹ từ tấm bé, 9 tuổi gánh thêm nỗi đau mất cha cuộc đời sao nghiệt ngã với con quá ĐI CÂU CUA CÂU CÁ Ơ MỸ CÙNG Em Trang Cuộc sống mỹ Washington Tôi Đi Bán Cá Dạo với Chiếc Xe Đạp Không Có Thắng và Chân Chống | Thôn Nữ Miền Tây Tập 145 CUỘC SỐNG ĐỔI THAY MẸ CON ĂN CƠM THIU, RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI I PHONG BỤI Còn gì để nói? chị bệnh tâm thần từ nhỏ, em trai 18 tuổi làm thuê để lo gia đình bất ngờ bị tai nạn Tắm Biển và Lặn ngắm San Hô ở quần đảo Nam Du - Tập 211 Clip vui Ngày Tết: Chậu Bông Không Có Lỗi Lỗi Tại 3 Ngàn | Thôn Nữ Miền Tây Tập 40 Lụm Trứng Vịt rơi ngoài đồng về làm món Bánh Mì Ốp La cho các bé | Thôn Nữ Miền Tây Tập 102

Chuyện Lạ Quê Em: Người Có Khả Năng Nổi Trên Mặt Nước

#tnmt

#thonnumientay

#thonnu

https://www.paypal.me/ThuyAnTNMT

Donate Phát Triển Kênh:

https://www.facebook.com/ThonNuMienTa...

Hôm nay các chị em ra sông Cái gặp chị Xuyến người có khả năng hiếm thấy là nổi trên mặt nước. Đây là lần đầu tiên chúng em được chứng kiến người có khả năng đặc biệt như vậy. Bạn nào giải thích được thì comments bên dưới nhé.

Kênh nguoi nguoi noi tren mat nuoc phục dựng lại các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung và vùng Tây Nam Bộ nói riêng thông qua các hoạt động sinh hoạt hàng ngày thôn quê An Giang nơi đây.

Các thôn nữ trong clip 1 số đang làm việc, 1 số còn đi học thời gian rãnh rỗi làm clip về đời sống thôn quê.

Mọi thắc mắc và hợp tác xin liên lạc: khanh25mt@gmail.com

Các bạn xem giao lưu với nhóm:

Fanpage :

Loading...

Comment : Chuyện lạ quê em: người có khả năng nổi trên mặt nước

Keyword most popular