Chuyện Lạ 8: Chiến Thắng Ngoạn Mục TTDH5 5 Tiểu Sư Phụ Bồng Lai đón Nhận Kỷ Lục Việt Nam - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Chuyện lạ 8: chiến thắng ngoạn mục ttdh5 5 tiểu sư phụ bồng lai đón nhận kỷ lục việt nam

Download video Channel: Color Man

Chuyện lạ #8: Chiến thắng ngoạn mục TTDH5 5 tiểu sư phụ Bồng Lai đón nhận kỷ lục Việt Nam 5 chú tiểu Bồng Lai hạ gục Trường Giang chiến thắng 100tr chớp nhoáng Thách Thức Danh Hài 5 Chuyện lạ #9: Chùa cổ Khleang Sóc Trăng là ngôi chùa "vui vẻ" nhất mùa lễ hội Ooc Bom Bok ? Thách thức danh hài 4 | tập 5: Cô gái bán cafe với "bộ não cá vàng" khiến trường quay bùng nổ "Đi 10 chùa cũng không bằng cứu 1 người" Câu nói của chú nhặt rác 40 năm ai cũng phải suy ngẫm BẠN MUỐN HẸN HÒ #442 UNCUT | Từng đổ vỡ trong hôn nhân - cặp đôi khiến trường quay vỡ òa vì bấm nút 5 Tiểu Sư Phụ ẲM TRỌN 100 TRIỆU “TRONG CHỚP MẮT” từ Trấn Thành, Trường Giang | Thách Thức Danh Hài 5 Tại Sao NGUYỄN NGỌC NGẠN Không Bao Giờ Trở Lại VIỆT NAM Dù Không PHẢN ĐỘNG Food For Good #180 : Hóa ra Color Man và cô Dung bánh canh Vĩnh Viễn từng là láng giềng năm xưa Food For Good #257: Bánh đa cua Hải Phòng ở đâu ngon ? (P4) Color Man hòa ca với các "đạo diễn" tài ba của 5 chú tiểu Bồng Lai Thách thức danh hài 5 ! Anh xe ôm chân thật thắng 40 triệu | HTV THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 4 | TTDH #1 | 22/11/2017 Những người chơi "xăm mình" dám "chặt" Việt Hương, Trấn Thành tại Thách thức danh hài

Chuyện Lạ 8: Chiến Thắng Ngoạn Mục Ttdh5 5 Tiểu Sư Phụ Bồng Lai đón Nhận Kỷ Lục Việt Nam

sau Khi Giành Chiến Thắng Ngoạn Mục Tại Tập 8 Thách Thức Danh Hài 5, Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam đã Trao Chứng Nhận Cho 5 Tiểu Sư Phụ Tịnh Thất Bồng Lai Danh Hiệu "nhóm Hài Nhỏ Tuổi Nhất đạt Giải Thưởng Cao Nhất Của Thách Thức Danh Hài".

Loading...

Comment : Chuyện lạ 8: chiến thắng ngoạn mục ttdh5 5 tiểu sư phụ bồng lai đón nhận kỷ lục việt nam

Lợi Đặng
Lợi Đặng

Pháp Tâm có cái miệng giống color man quá f602

Thuy Nguyen
Thuy Nguyen

5.em.chú tiểu nào cũng dễ thương và đáng yêu quá chừng luôn

Thihang Nguyen
Thihang Nguyen

May be nay mog ngay sao se la tai nag cua vn de thuog dag y

Yen Nguyen
Yen Nguyen

ung ho ung ho

Phuong Bui Thi Minh
Phuong Bui Thi Minh

Các bé đều đáng iu, bé nào cũng sáng láng, không bị gầy, lễ phép. Nhìn các bé được nuôi nấng và dạy dỗ chu đáo, thật cảm ơn các sư thầy và sư cô ❤. Cảm ơn ê kíp chương trình đã tìm ra các bé.

quocphong lam
quocphong lam

5 tieu su phu nhan dc giai nay that la y nghia,chu đẹp trai thương nguời wa that

my my
my my

Cam on don vi da xac lap cho be. Rat dang yeu

Nguyen Vo
Nguyen Vo

Tôi khóc với tấm lòng nhân đức vợ chồng anh chị Điền Quân. Đây là những vị Bồ tát trong đời thường.

Vo Nghia
Vo Nghia

Mấy chú tiểu đáng yêu quá! Cảm ơn Đại sư phụ và các sư huynh đã che chở yêu thương dạy dỗ các bé ngoan ngoãn đáng cưng. Cảm ơn Công ty Điền Quân đã tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu. Vô cùng yêu quí và tri ân.

Mimi N
Mimi N

Cam on A Color man qua tuyet voi

van khoan Luong
van khoan Luong

Mới biết tới kênh của chú color man nhưng rất ngưỡng mộ chú và những việc chú làm cho xã hội. Rất giá trị và nhân văn rất ngưỡng mộ chú chúc chú và gia đình Điền Quân thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và ngày càng nhiều người biết đến điền quân hơn nữa để chú và CTY tiếp tục sản xuất những chương trình hay hơn nữa để đam lại niềm vui cho mọi người ... Mong một lần được gặp chú ngoài đời. Trân trọng.

Mỹ Hạnh Trần Thị
Mỹ Hạnh Trần Thị

Mất cái này thì dược cái kia, thương các bé quá, mất tình thương gia đình còn bé nhưng dược tình thương của dại gd . V. N từ nam ra bắc. Kính chúc sức khỏe tất cả các thầy và các chú tiểu vui vẻ và an lành. Chúc công ty . D. Q phát triển lớn mạnh lớn mạnh va lớn mạnh

tuyen ho
tuyen ho

nhìn Bé Pháp Tâm sao mà yêu thế, Cậu Bé có gì đó rất đặc biệt

Tu Nguyen
Tu Nguyen

Cảnh chụp ảnh có thầy chụ trì và 2 thầy "ca sĩ"...như tát vào mặt Sen Vàng và Đài Vĩnh Long. Nào là mạo danh, nào là tự phong, nào là chùa không giấy phép cả tu không được cấp phép....cấm sóng cắt sóng đủ kiểu. Chùa đã nghèo mà dính phốt đó thì tín muốn làm công quả cũng ko dám, khác nào ép chết người tu hành còn gieo tiếng ác cho họ. Giờ như được rửa sạch hàm oan, mọi thứ sáng tỏ. Chú Bửu Điền có TÂM và TẦM.

Phát Tống
Phát Tống

10tr đồng 1 tháng, sau 14 năm là khoảng 1.6 tỷ đồngf60d chủ tịch Điền Quân tốt quá❤

Mai Thu Ha
Mai Thu Ha

Sư phụ đã dạy ý thức từ bé thấy chưa lỡ đạp lên giày chú Điền chú tiểu đã vội lấy tay chùi nhẹ liền f60af60af60a

CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY
CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY

6 chú tiểu thật đáng yêu, cảm ơn đơn vị đã xác lập kỷ lục cho các bé sư.

Ha Phan
Ha Phan

bao nhiêu năm trái ngọt cũng đã về với các thầy trò .gieo nhân thiện gặp quả lành.triệu like

Keyword most popular