Chuyện Lạ 2 : Ly Kỳ Hành Trình Của Những Lá Sen Nia Khổng Lồ Cõng Nguời Từ Amazon đến Đồng Tháp - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Chuyện lạ 2 : ly kỳ hành trình của những lá sen nia khổng lồ cõng nguời từ amazon đến đồng tháp

Download video Channel: Color Man

Chuyện lạ #2 : Ly kỳ hành trình của những lá sen nia khổng lồ cõng nguời từ Amazon đến Đồng Tháp Chuyện lạ #3 : Quá ly kỳ câu chuyện linh hạc linh quy chùa Lá Sen Đồng Tháp [Phần 2] Tiết lộ thân phận bí ẩn của ông lão bán sen ven đường ở Bình Dương - PhuTha vlog Đời Nghề #13: Anh đánh giày câm tốt bụng nhất thế giới là đây ! Chuyện lạ đời - Những trái cây lạ nhất quả đất có mặt ở Việt Nam Bà lão 80 tuổi bán 5 trái xoài 3 con khô làm điều khiến ai cũng bất ngờ Hàng trăm nhà sư lên núi lập am ẩn tu khổ hạnh ở nơi này | Bí ẩn kỳ lạ trên "ngọn núi ẩn tu " Kỳ Lạ Vịt Thông Minh Biết Bán Kẹo Singum, Giúp Cụ Ông Kiếm Tiền Trên Phố Sài Gòn Chuyện lạ nuôi đàn Ruồi bán 30 triệu một kg trứng ở Long An An Giang nước nổi : bữa cơm ghe nhà chị Quê khó quên trên dòng Hậu Giang Khám Phá Bên Trong Nhà Thờ Tổ 100 Tỷ Của Hoài Linh Một Ngôi Cổ Tự Nằm Giữa Cánh Đồng Quê Chợ đêm Phú Quốc có lẽ là chợ đêm nhộn nhịp và ẩm thực ngon rẻ hàng đầu thế giới ???

Chuyện Lạ 2 : Ly Kỳ Hành Trình Của Những Lá Sen Nia Khổng Lồ Cõng Nguời Từ Amazon đến đồng Tháp

https://www.facebook.com/dovanbuudien

f449 Theo dõi Facebook Color Man:

https://goo.gl/N1CQgP

Chùa Phước Kiển Đồng Tháp nổi tiếng với khách thập phương không chỉ vì nơi đây sở hữu những chiếc lá sen nia khổng lồ mà còn vì những giai thoại ly kỳ tại đây qua lời kể của sư trụ trì Thích Huệ Từ năm nay đã ngoài 80.

Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.

--------

f449 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:

Loading...

Comment : Chuyện lạ 2 : ly kỳ hành trình của những lá sen nia khổng lồ cõng nguời từ amazon đến đồng tháp

Hiếu Trần
Hiếu Trần

Mọi người đang biến lời dạy Đức Phật thành tệ nạn cá mang tới tận cổng chùa bán là cũng thấy thua, học Phật mà trí tuệ quá sức kém, lâu rôi thành phản cảm. Chùa thành nơi mua bán kinh doanh chứ không phải là chổ tu học. Nên dẹp những loại như thế này trước chùa, hiểu đúng nghĩa phóng sanh thì các bạn nên tìm hiểu lại. Tôi thắc mắc rất nhiều tại sao Sư Trụ Trì lại để như vậy được, nếu nói rằng đó là Từ Bi thì không phải đó là ngu xuẩn. Đúng là nơi cửa Phật cũng có chỗ sáng nơi tối hoaizzzzz, nhân quả là do các bạn gieo các bạn hưởng không Phật nào cho bạn giàu hay Phật nào cho bạn nghèo cả. HÃY TÌM ĐẾN ĐẠO PHẬT BẰNG TRÍ TUỆ ĐỪNG TÌM ĐẾN ĐẠO PHẬT BẰNG TIỀN TÀI VỌNG TƯỞNG CẦU LỘC

KiSei Gaming Tv
KiSei Gaming Tv

Lạy ông đi qua lạy bà đi lạy cho con xin 1 like

Kim Senny
Kim Senny

Chú nhắc nhở mọi người nơi tôn nghiêm không được mặc quần ngắn nha Chú.

Harzy Le
Harzy Le

phóng sanh thì anh nên thả nhè nhẹ, chứ thả mạnh vậy cá nó yếu không bơi nổi sẽ chết

Hoangvu Vlog
Hoangvu Vlog

Lá to quá! Mọi người có ai chưa biết như mình ko?

Kun Phạm Vlog
Kun Phạm Vlog

chùa này có việt cộng chứ đâu có việt kiều. Thầy nói chuyện duyên quá trời luôn

Phát Tống
Phát Tống

Chú đã rất tinh té nhắc Julie đừng đi sát để tránh lọt vào video, nhưng mà cũng tội cho Julie Heo hôm nay bị mọi người ném đá ghê quáf602

Tuyết Hà
Tuyết Hà

Có dịp đi Sóc Trăng anh ghé chùa

Ngoc Vo
Ngoc Vo

Juli nghi sao đi chua ma măc quân nhin kg hay chút nao

hong thebao
hong thebao

nhìn anh Color Man mặc áo bà ba giống mấy ông điền chủ xưa quá :) Chúc anh thật nhiều sức khỏe !

Tien NGO
Tien NGO

Mình thích clip này lắm mọi người ơi. Mình nghĩ đây là một trong những clip ấn tượng và hài nhất trong năm đây. Hài ở đây không phải anh Color Man chọc cười, mà thấy TẾU lắm, hihi, duyen nhat la cưỡi em "đờ-rim"....mình xem hoai khong chan, cười ngầm hoài luôn đó....Thích lắm, một trải nghiệm độc đáo....bên cạnh đó thì mình biết thêm những thông tin về chùa và lá sen khổng lồ nữa:-):-):-):-), quan điểm cá nhân của mình là thế.kaka. chúc anh Color Man và đoàn đi chơi vui vẻ nhé!

Ngân quach
Ngân quach

Julie hôm nay mất điểm nhen , nên lựa chọn trang phục cho phù hợp với nơi đến chứ

MoBa Tộc Việt
MoBa Tộc Việt

Mong chú đọc được . Like lên top để chú thấy nào ae . Chị nào nói chuyện vô duyên mà keo kiệt z . Nói chuyện mà đếm từ con . Nghe nói chuyện là biết thứ mất nết khó ưa rồi . Cá 5k mà đứng nói 3k như đúng rồi . Còn ông kia mặc đồ tu và phóng sanh mà lại hối người bán lẹ đi nhanh đi để tôi còn vào quay . Ủa đi chùa chi z . Khẩu ngiệp z . Từ trước h cháu xem clip chú nhiều ủng hộ chú thần tượng chú hôm nay xem clip này con mất cái thần tượng chú trong não rồi . Mong chú đọc đc .

Hiền Cuộc Sống Úc - Our Aussie Family
Hiền Cuộc Sống Úc - Our Aussie Family

Phóng sinh được nhiều phước lắm chú ☺☺☺. Hoan nghênh!!!

Giàu Phạm
Giàu Phạm

Chùa Lá Sen ở quê hương Đồng Tháp mình đây. Cám ơn chú color man đã quay clip này để mọi người được biết đến...f600f600f600f600❤️❤️❤️❤️

Pé Ty
Pé Ty

Quê con ở Đồng Tháp đây

Daisy Daily Diary
Daisy Daily Diary

"Riết rồi công ty bỏ làm show hết đi theo Color man" thì đúng rồi mà chú, công ty theo slogan của chú đó "Ham làm thì ít, ham chơi thì nhiều!" hehe...

Minh Trang
Minh Trang

Anh trai của em ơi ! Mua cá phóng sinh ,anh lên thả cái ao to trong chùa ,đừng đổ gần mấy bà bán cá ,họ lại bắt lại đó anh.

Gia Đình Việt Ukraina
Gia Đình Việt Ukraina

Có ai ai coi kênh anh color mà ghiền không

Keyword most popular