Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 19.1 [Vietsub HD] Phim Thái Lan Hay Nhất Phim Mới 2019 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Chiếc lá cuốn bay tập 19.1 [vietsub hd] phim thái lan hay nhất phim mới 2019

Download video Channel: Phim HOT TK-L

Chiếc Lá Cuốn Bay - Tập 19.1 [Vietsub - HD] | Phim Thái Lan Hay Nhất | Phim Mới 2019 ใบไม้ที่ปลิดปลิว - สภาพศพแม่และลูกชายไหม้จนระบุไม่ได้ว่า เป็นใคร [Highlight] Tình Yêu Và Hận Thù - Tập 01 | Bác Sĩ Nghèo Đụng Phải Siêu Xe Của Tiễu Thư Và Cái Kết Bất Ngờ Ai Đang Bất An Khó Ngủ Nghe Phật Dạy 1 Lần NGẤM TẬN XƯƠNG Để Biết VÌ SAO BẠN MÃI NGHÈO chiếc lá cuốn bay tập 19 THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP CỦA ANH VÀ EM - TẬP 37 [LỒNG TIẾNG] | Phim Ngôn Tình Hay | Triệu Lệ Dĩnh Mai Phương sững sờ khi bắt quả tang bạn thân Ốc Thanh Vân ngoại tình với chồng mình | 8 Lạng Nửa Cân Is Donald Trump Trying to Deport Melania? | The Daily Show Muốn PHÚC BÁO SONG HÀNH Hãy Nghe Và Làm Theo Lời Phật Dạy Này Để CẦU ĐƯỢC ƯỚC THẤY Đời An Lạc Đẳng Cấp Qúy Cô (Phần 2) - Tập 1 FULL | Trịnh Sảng, Trương Hàn | Phim Thần Tượng Trung Quốc Hay Cô Vợ Bất Đắc Dĩ - Tập 1 FULL | Phim Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông Lồng Tiếng Hay Đặc Sắc THẤT TIÊN NỮ - tập 01 - Phim Trần Hạo Dân, Lục Tiểu Linh Đồng "ใบเฟิร์น-พุฒ" ร่วมงานบวงสรวงละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว” I MAYA on Tour

Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 19.1 [vietsub Hd] Phim Thái Lan Hay Nhất Phim Mới 2019

© Bản quyền thuộc về TKL

© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

https://www.facebook.com/phimhottkl/

✅ Fanpage:

http://bit.ly/subphimhottkl

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :

#Phim_Mới_2019

#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất

xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun) với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong (Tangmo), vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay

http://bit.ly/chieclacuonbayvietsub

🍃 Xem trọn bộ:

https://vieon.vn/phim-bo/phim-thai-la...

🍃TẬP 19 XEM NGAY:

Loading...

Comment : Chiếc lá cuốn bay tập 19.1 [vietsub hd] phim thái lan hay nhất phim mới 2019

Keyword most popular