Catwalk Chủ đề "My Style" Siêu Mẫu Việt Nam Catwalk Tập 1 - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

Catwalk chủ đề "my style" siêu mẫu việt nam catwalk tập 1

Download video Channel: VIVA Network

Catwalk chủ đề "My style" | Siêu Mẫu Việt Nam 2018 - Tập 1 SIÊU MẪU VIỆT NAM 2018 | Tập 2: Team nào sẽ chiến thắng trong thử thách Super Pose đầu tiên? Tiểu sử Hương Giang Idol : Hành Trình Đi Tìm Con Người Thật Của Mình [Tin mới Người Nổi Tiếng] Khi Hà Hồ ĐỤNG ĐỘ Thúy Ngân, Mai Phương Thúy trên sàn Catwalk Lê Tiểu Luân - "bông hoa dại" khiến mọi người nhận định lại khái niệm về cái đẹp của cộng đồng LGBT NTK Hà Duy TỎ THÁI ĐỘ này với Hoa hậu Hương Giang dù vẫn vui vẻ chụp hình với Kỳ Duyên TRẤN THÀNH VÀ MINH HẰNG TÉ XỈU VÌ NAM ANH GỌI TÊN HARI WON Lại Văn Sâm "sởn gai ốc" trước cách nói chuyện thông minh và khiêm nhường của H'hen Niê Hoa hậu Hương Giang và những khoảnh khắc "lầy lội" khiến Trấn Thành, Trường Giang phải chào thua Hương Giang trở lại âm nhạc: hát và nhảy xuất sắc, fan bao vây tới tấp Rớt nước mắt với chuyện tình yêu của Khánh Thi - Phan Hiển Quý Ông Đại Chiến Mùa 2 | Tập 04 Full: Hương Giang nguyện "tù chung thân" khi gặp soái ca bộ công an THE DEBUT | #12 FULL | Hương Tràm trở lại, Đức Phúc "trắng tay"

Catwalk Chủ đề "my Style" Siêu Mẫu Việt Nam Catwalk Tập 1

-----------------

© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company

© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

https://www.facebook.com/viva.vn

► Fanpage:

https://saostar.vn

► Tin tức mới nhất:

http://bit.ly/vivashows

để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:

► Subscribe YouTube VIVA Shows:

#VIVANetwork

Ở phần thử thách này, các thí sinh sẽ tự lựa chọn cho mình trang phục, cũng như phần trình diễn catwalk catwalk siêu mẫu việt nam việt nam để bộc lộ cá tính của mình, qua đó các vị HLV và Ban giám khảo sẽ lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất tham dự vào các vòng trong.

siêu mẫu việt nam catwalk - cuộc thi chính quy đầu tiên và duy nhất mang tầm quốc gia về lĩnh vực tuyển chọn người mẫu. SMVN là cuộc thi duy nhất mà các thí sinh đoạt giải sẽ đủ điều kiện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để tham dự các cuộc thi Quốc tế.

siêu mẫu việt nam catwalk 2018 với chủ đề "Lụa" sẽ bao gồm cả hai hạng mục danh hiệu cho mẫu nam và mẫu nữ, năm nay chương trình sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở thành cuộc thi với format thực tế hoàn toàn mới, không chỉ đơn thuần là một cuộc thi với đêm chung kết xếp hạng truyền hình trực tiếp như hàng năm. Hai vị Huấn luyện viên của SMVN 2018 là Hoa hậu Kỳ Duyên, và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Đồng hành cùng 2 mentor, là BGK gồm Stylist Hoàng Ku, Đoàn Di Băng, BS Dược Sĩ Tiến

Chương trình là cái nôi phát hiện và đồng thời cũng là bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thuỵ, Nguyễn Trần Trung…

---

Subscribe ngay

http://bit.ly/vivashows

► Subscribe:

#SMVN2018

#SMVN

2018 trong phần catwalk catwalk siêu mẫu việt nam việt nam catwalk siêu mẫu việt nam việt nam với chủ đề My style

#SiêuMẫuViệtNam

Theo dõi các thí sinh của

Loading...

Comment : Catwalk chủ đề "my style" siêu mẫu việt nam catwalk tập 1

Keyword most popular