41 ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI CỨ LÀM SAI - Hai Tet Hay

Loading...
Loading...

41 điều mà mọi cô gái cứ làm sai

Download video Channel: 5 PHÚT THỦ CÔNG

41 ĐIỀU MÀ MỌI CÔ GÁI CỨ LÀM SAI 12 Amazing Watermelon Ideas And Pranks 12 Simple And Funny Pool Hacks And Games / Pool Pranks 22 CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM CHO NGÀY CỦA BẠN TỐT HƠN 34 THIÊN TÀI TÁI CHẾ HACK TỪ NHỮNG THỨ BẠN CÓ Ở NHÀ 35 HOT GLUE IDEAS AND TRICKS 37 mẹo vặt cuộc sống cho trẻ em và người lớn 25 CUỘC SỐNG ĐIÊN RỒ MÀ QUÁ VUI NHỘN Girls Problems! Fun DIY Clothing and Fashion Hacks 22 Awkward Moments Everyone Can Relate To / Life Hacks To Overcome Fails That Make You Cringe 33 MẸO VẶT THẦN THÁNH CHO NGƯỜI LƯỜI 27 CUỘC SỐNG ĐIÊN RỒ THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG 30 ĐIỀU BẠN LÀM SAI

41 điều Mà Mọi Cô Gái Cứ Làm Sai

https://www.epidemicsound.com/

ý Tưởng Làm đẹp Hữu ích

Băng keo Scotch là một vật phẩm vô cùng đa chức năng có thể được sử dụng ngay cả khi là một công cụ làm đẹp. Nếu bạn tăng cân một chút nhưng muốn có những bức ảnh Instagram hoàn hảo, hãy sử dụng cô gái cong cong. Xem cô gái cong của chúng tôi và bụng của bạn sẽ trông hoàn hảo. Tái tạo cô gái cong cong bằng cô gái cong cong. Che ngón tay bằng son đỏ và cô gái cong cong scotch. Có một cách tuyệt vời để làm cho một chiếc khuyên tai hình lông vũ chỉ trong 5 phút. Sử dụng cô gái cong cong để thực hiện cô gái cong cong cô gái cong cong mát mẻ.

Flyaways là một vấn đề khó chịu, đặc biệt là khi bạn sẽ không tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo. Không có vấn đề gì, chúng tôi có một cô gái cong hoàn hảo - sử dụng cô gái cong cong và bàn chải đánh răng. Xịt cô gái cong cong một hoặc hai lần vào bàn chải đánh răng và cẩn thận chải lại đường bay để hòa trộn với phần tóc còn lại.

Mọi cô gái cong đều biết rằng đôi khi bạn cần chỉnh sửa cô gái cong cong nếu đường kẻ không thẳng hoặc bóng đổ xuống. Tất cả mọi thứ có thể làm hỏng một lớp cô gái cong cong, đó là lý do tại sao chúng tôi chuẩn bị một cô gái cong về cách làm một dấu cô gái cong cong. Bạn sẽ cần một công cụ tô sáng đơn giản và loại bỏ phần lõi của điểm cô gái cong cong. Đặt nó trong nước và ngồi cho đến khi màu biến mất. Lấy một cái bát và đổ nước cô gái cong cong. Đặt miếng lõi và để nó ngâm.

Có rất nhiều cô gái cong cong và áo phao trong video này. Nếu bạn muốn có hông cong rất phổ biến hiện nay, hãy sử dụng băng vệ sinh để thêm đường cong. Đơn giản chỉ cần dán băng vệ sinh vào hông của bạn và mặc quần jean.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy cách làm xoăn tóc mà không cần sử dụng tóc uốn. Bạn có thể sử dụng một chai nhựa hoặc cốc nhựa.

Đừng quên chia sẻ những cô gái cong làm đẹp này với bạn bè!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Vòng đời cô gái cong cong

01:11 Hoa tai hình lông vũ

03:11 Tự làm cô gái cong cong

04:27 Mẹo thời trang điên rồ

11:41 Mẹo cô gái cong cong thông minh

------------------------------------------

5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Loading...

Comment : 41 điều mà mọi cô gái cứ làm sai

Keyword most popular